Chủ Nhật, 20/09/2020
Home / Doanh nghiệp / Thương hiệu nước Fujiwa bước vào thị trường nước giải khát

Thương hiệu nước Fujiwa bước vào thị trường nước giải khát

Sáng ngày 29/11/2019; Cty Nước giải khát Ngọc Việt đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy dành cho giới truyền thông và lắng nghe chia sẻ về thương hiệu nước  Fujiwa – https://ionfujiwa.vn/ đã được đưa ra thị trường.

sản xuất sản phẩm theo dây chuyền khép kín và tự động hóaVới phương châm “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”; sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, đầu năm 2018 Cty TNHH Nước Giải Khát Ngọc Việt được thành lập, với tổng số tiền đầu tư gần 100 tỷ đồng, với quy mô diện tích hơn 18.000m2, nhà máy được đầu tư tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

Phôi nhựa được đưa vào máy thổi thành chai đựng nước

Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động và được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu Ion Fujiwa.

Hệ thống dán nhãn

Nước uống Ion Fujiwa; không đơn thuần là nước mà là loại nước uống tốt, có lợi cho sức khỏe, giúp cân bằng độ PH cho cơ thể, chống lão hóa, tốt cho đường ruột, giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh tật.

Sản phẩm nước ion kiềm Fujiwa; được sản xuất bằng hệ thống máy điện phân mới nhất, nhập khẩu từ Nhật Bản do công ty Superaqua cung cấp. Superaqua là công ty có uy tín hàng đầu về công nghệ trong ngành, đội ngũ kỹ thuật của Superaqua đã nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm trong hơn 40 năm và được công nhận với hơn 1.000 bằng sáng chế có liên quan.

Ngoài sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, nhà máy Nước Giải Khát Ngọc Việt còn được trang bị hệ thống tự động hóa để bảo đảm vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Đưa sản phẩm ra phân phối ngoài thị trường Việt Nam, để biết thêm chi tiết có thể tìm hiểu tại: Fujiwa – https://ionfujiwa.vn/

Ngọc Diễm