Thứ Ba, 26/05/2020
Home / Doanh nhân / Doanh nhân Huy Hoàng: nổi bật trong đêm Xuân doanh nhân 2020

Doanh nhân Huy Hoàng: nổi bật trong đêm Xuân doanh nhân 2020

Tối ngày 01/01/2020; tại Gala Center – TP.HCM, được sự ủy nhiệm của CLB Doanh nhân Việt Nam – Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và nhỏ Việt Nam, Huy Hoàng Group đã tổ chức đêm “Xuân doanh nhân 2020”, khá thành công.

Đây là chương trình Xuân doanh nhân đầu tiên, do Huy Hoàng Group tổ chức đã để lại khá nhiều ấn tượng trong mắt các doanh nhân, sự thành công của chương trình không thể bỏ qua vai trò của nhà tài trợ chính – Sâm Ngọc Linh.

gian hàng Sâm Ngọc Linh tại chương trình Xuân doanh nhân 2020

Dù phần tọa đàm dành cho nhà tài trợ khá ngắn nhưng với những chia sẻ và động viên của Tiến sỹ Nguyễn Văn Cường – Phó Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ, đặc trách khu vực phía Nam, thật sự là “mồi lửa” giúp các doanh nghiệp – doanh nhân nuôi ý tưởng vươn ra thế giới.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Cường – Phó Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ, đặc trách khu vực phía Nam (bên trái) tham gia tọa đàm.

Ông nói: như vậy doanh nghiệp có thể chia sẻ sự thành công hay kiến nghị gì với cơ quan Trung ương không, hoặc đề nghị tìm ra giải pháp giúp đỡ doanh nghiệp? Bởi, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: sâm ngọc linh là sản phẩm qúy, đặc sản của Việt Nam, các doanh nghiệp cần phát huy sản phẩm thành “quốc bảo”, trồng dưới những tán rừng nguyên sinh.

Doanh nhân Bảo Hạnh đấu giá thành công vật phẩm Song Long bằng gỗ hương

Để cho đêm Xuân doanh nhân 2020 trở nên ý nghĩa hơn, doanh nhân Nam vương Huy Hoàng đã đưa vật phẩm Song Long mà anh đã nhận từ cuộc đấu giá trước, ra đấu giá, chuẩn bị cho chương trình từ thiện giúp đỡ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương và 100 thùng sữa cho trường Mù Nguyễn Đình Chiểu. Từ giá khởi điểm 30.000.000 đồng, doanh nhân Bảo Hạnh đã đấu giá thành công, với số tiền 70.000.000 đồng và nhận được chứng nhận Doanh nghiệp Nhân ái.

Vũ sư Hoàng Thông đấu giá thành công khối đá Thạch anh

Song song là việc đấu giá khối đá thạch anh, được anh Thắng ở tỉnh Lâm Đồng cất giữ trong 10 năm, tặng cho chương trình Xuân doanh nhân 2020 đấu giá làm từ thiện. Với khối đá Thạch anh, vũ sư HoàngThông đã đấu giá thành công, trị giá 35.000.000 đồng và 2.000.000 đồng ủng hộ của đại diện Sâm Ngọc Linh.

Doanh nhân Nam vương huy Hoàng phát biểu khai mạc chương trình Xuân doanh nhân 2020

Chia sẻ về quá trình thiện nguyện ấn tượng trong năm 2019, khi tặng 50.000.000 đồng xây cầu ở Long An và chuyến đi từ thiện tại 03 xã nghèo ở tỉnh Đak Lak, doanh nhân Nam vương Huy Hoàng cho biết: các em nhỏ ở vùng xa đi học khó khăn, xây cầu tặng cho các em là niềm vui mà Huy Hoàng muốn chia sẻ và sẽ tiếp tục chia sẻ. Còn chuyến đi thiện nguyện đến tỉnh Đak Lak là một chuyến đi đẹp tình nhân ái và ấn tượng, nhưng để làm được điều đó không thể không kể đến các mạnh thường quân, nhà tài trợ…đã chung tay với Huy Hoàng trong vai trò Phó giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương và Huy Hoàng sẽ cố gắng kêu gọi, vận động cộng đồng doanh nhân cùng với Huy Hoàng thực hiện nhiều hơn các chuyến đi như thế.

Xuân doanh nhân 2020, dù là một đêm giao lưu gói gọn trong không gian doanh nhân “thân quen” với Huy Hoàng Group nhưng đã thật sự manh nha ý tưởng làm chiếc cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước gắn kết lại với nhau, để trong một tương lai gần tất cả sẽ cùng nhau vươn ra biển lớn.

Đó cũng là tâm nguyện chia sẻ của doanh nhân Nam vương Huy Hoàng, khi chương trình kết thúc, với câu hỏi: Huy Hoàng Group liệu có muốn tổ chức thường niên không?

T.T