Thứ Ba, 26/05/2020
Home / Doanh nhân / Nam vương Huy Hoàng: huy động hơn 60 triệu tiền mặt ủng hộ Tết tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Nam vương Huy Hoàng: huy động hơn 60 triệu tiền mặt ủng hộ Tết tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Ngày 19/01/2020; trong khoảng thời gian khá eo hẹo đối với doanh nghiệp và doanh nhân trong dịp Xuân về nhưng Nam vương Huy Hoàng – Phó GĐ Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, Phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Nam đã tranh thủ dành thời gian chia sẻ “tài chánh” với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Số tiền mặt mà đoàn CLB Doanh nhân Việt Nam đóng góp cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương; trong đó có 30.000.000 đồng nhận được từ buổi đấu giá Xuân Doanh nhân, do Huy Hoàng Group thay mặt CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức.

đoàn tặng gạo và quà cho Mẹ Tiểu Hương

Ngoài ra; đoàn còn tặng cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 01 tấn gạo, 10 thùng bánh kẹo và 02 thùng sữa.

Trong những ngày cận Tết; nhu cầu cần “tài chánh” để trang trải tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương là rất lớn, nắm bắt được tình hình khó khăn này, Nam vương Huy Hoàng đã cố gắng vận động các doanh nhân cùng với CLB Doanh nhân Việt Nam giúp đỡ “tài chánh” cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương giải quyết khó khăn.

Nam vương Huy Hoàng trao cho đại diện Trung tâm Nhân đạo Quê Hương – Mẹ Tiểu Hương 30.000.00 đồng.

Nam vương Huy Hoàng chia sẻ: từ ngày nhận trách nhiệm đến nay, Huy Hoàng chỉ kịp cùng với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đi một chuyến từ thiện tại tỉnh Đak Lak. Vì vậy Huy Hoàng cũng cảm thấy chưa tổ chức được nhiều cơ hội cho doanh nhân đóng góp cùng với Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, lo cho các cháu đang được Mẹ Tiểu Hương nuôi dạy tốt tại đây. Hy vọng, trong năm 2020 Huy Hoàng sẽ phát huy hết năng lực vốn có của bản thân để làm tròn trách nhiệm của một Phó GĐ Thường trực của Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Với Nam vương Huy Hoàng, do thường xuyên tham gia vào công tác thiện nguyện nên anh sẵn sàng xung phong đi đầu nhưng còn một số doanh nhân còn bở ngỡ khi lần đầu tiên đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương và không ngờ được ở đó có gần 400 trẻ mồ côi được nuôi dạy rất tốt nên khá rụt rè, do số tiền ủng hộ khiêm tốn, vì chưa chuẩn bị chu đáo để giúp Turng tâm.

Một nữ doanh nhân xúc động đã tháo bộ ngọc trai đang đeo tặng cho Mẹ Tiểu Hương làm kỷ niệm.

Có nữ doanh nhân; khi đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, quá xúc động và đã trao tặng cho Mẹ Tiểu Hương bộ hạt ngọc trai mà chị đang đeo, nhằm tỏ tấm lòng quý mến dành cho Mẹ Tiểu Hương.

Nam vương Huy Hoàng phân chia quà bánh cho ca1cem tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Tuy nhiên; dù sự chuẩn bị cập rập chưa chu đáo nhưng đoàn cũng đã đóng góp tại chỗ được 65.500.000 đồng.

TT