Thứ Ba, 26/05/2020
Home / Doanh nghiệp / Khởi nghiệp xã hội – Thay đổi thế giới

Khởi nghiệp xã hội – Thay đổi thế giới

“Chương trình đào tạo Hult Prize SEA 2020” là một chuỗi luyện tập xuyên suốt 07 tuần dành cho 15 đội thắng cuộc vòng On Campus cuộc thi khởi nghiệp xã hội Hult Prize tại Việt Nam. Với nội dung được thiết kế riêng dành cho sinh viên cùng cố vấn đào tạo đặc biệt của Hult Prize đích thân chia sẻ về khởi nghiệp xã hội, chương trình hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có giai đoạn khởi động tốt nhất trước khi tiến đến cuộc đua toàn khu vực vào tháng 04.

Minh họa về việc phân tích Digital Marketing cho một chiến dịch ăn chay

Chương trình sẽ diễn ra vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần, từ ngày 16/02 đến 29/03/2020, tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. HCM.

Trong giai đoạn đào tạo, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu của Hult Prize SEA về những lĩnh vực khác nhau của khởi nghiệp xã hội như kêu gọi đầu tư, marketing, pháp lý khởi nghiệp, thâm nhập thị trường đang phát triển… Đồng thời, trong cùng ngày các bạn sẽ phải tự tư duy, thảo luận và làm thuyết trình ngay trên chính chủ đề vừa nghe. Các chuyên gia và các đội khác sẽ là giám khảo đánh giá phần thuyết trình.

Anh Hải Minh chia sẻ về Digital Marketing cho các bạn sinh viên tham dự

Việc học hỏi, thuyết trình và đánh giá chéo cho nhau hàng tuần chắc chắn sẽ giúp các cá nhân rèn luyện tư duy nhanh nhạy, bài thuyết trình được xây dựng thuyết phục hơn. Ngoài ra, tiếp xúc với các sinh viên từ nhiều trường Đại học cũng như các cố vấn, chuyên gia chắc chắn sẽ giúp mỗi cá nhân tham dự trau dồi kiến thức về khởi nghiệp xã hội, nâng cao tinh thần cạnh tranh, mở rộng mạng lưới kết nối trong nước và quốc tế. Chương trình đào tạo của Hult Prize SEA đóng vai trò như một đường băng, giúp các bạn chuẩn bị chạy đà và có sức bật cần thiết để trở thành một nhân tố nổi bật trên sàn thi đấu khởi nghiệp của Hult Prize khu vực Đông Nam Á.

Thái Mậu