Home / Du lịch / Saigontourist đã tổ chức lễ khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể.

Saigontourist đã tổ chức lễ khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể.

DNtoday – sáng ngày 22/06/2019; tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist đã tổ chức lễ khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể.

Đây là khu nghỉ dưỡng lớn nhất, quy mô nhất tại tuyến điểm hồ Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung, tính đến thời điểm hiện nay. Sài Gòn – Ba Bể là thành viên thứ 50 trong chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 04 – 05 sao trên toàn quốc của Saigontourist và là cơ sở lưu trú thứ 05 của Saigontourist tại khu vực Đông bắc và Tây bắc. Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể là một trong những dự án cụ thể hóa chương trình hợp tác phát triển kinh tế, xã hội giữa TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Kạn.

Vẻ đẹp Hồ Ba Bể

Ông Nguyễn Bình Minh – TGĐ  Saigontourist chia sẻ: khai thác khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể, tập trung khai thác kinh doanh – Saigontourist hỗ trợ đơn vị áp dụng quy trình quản lý khách sạn 05 sao tiêu chuẩn Saigontourist. Triển khai mô hình du lịch thông minh  – Smart Tourism, thông qua ứng dụng các phần mềm quản lý hiện đại, đẩy mạnh công tác quảng bá tiếp thị, chú trọng đào tạo cung ứng nguồn nhân lực, tính gắn kết hợp lực kinh doanh của 100 đơn vị trong toàn Tổng Công ty. Các công ty lữ hành của Saigontourist sẽ mở nhiều tour đơn tuyến đến Ba Bể – Bắc Kạn và khai thác các tour đa tuyến nối Ba Bể – Bắc Kạn, với các tuyến điểm khu vực Tây bắc và Đông bắc. Khai thác đa dạng nguồn khách trong và ngoài nước theo các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, kết hợp hội nghị hội thảo, thể thao

Văn nghệ về đêm tại Sài Gòn – Ba Bể

Cách thành phố Bắc Kạn 68 km về phía Tây Bắc, cách thủ đô Hà Nội 250km về phía Bắc, hồ Ba Bể được hình thành cách đây gần 200 triệu năm, được bao bọc bởi các dãy núi đá vôi và rừng nguyên sinh. Hồ Ba Bể là một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp của thế giới cần được bảo vệ và được công nhận là khu RAMSAR thứ 1938 của thế giới từ ngày 02/02/2011.

Sài Gòn – Ba Bể nhìn từ trên cao

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể với diện tích hơn 5,2 ha, tọa lạc trong khu vực Vườn Quốc Gia Ba Bể. Với lối kiến trúc độc đáo, thoáng đãng được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi và rừng nguyên sinh, nằm gần hồ Ba Bể, cùng những dịch vụ tiện nghi sang trọng, Sài Gòn – Ba Bể đáp ứng được các nhu cầu của du khách.

Khu nghỉ dưỡng đưa vào khai thác 54 phòng nghỉ hướng núi được chia thành 03 khu: Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng. Được thiết kế hiện đại, trang nhã, tất cả các phòng nghỉ đều có cửa sổ lớn và nhận được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.

Một khu lưu trú của Sài Gòn – Ba Bể

Nhà hàng Ramsar là không gian lý tưởng để khách thưởng thức những món ăn đa dạng và phong phú, đặc biệt những món độc đáo, chỉ riêng có tại Ba Bể, trong không gian rộng rãi, ấm cúng, yên tĩnh. Ngoài ra khách sẽ có sự lựa chọn các loại nước ép trái cây, trà, cà phê, cùng nhiều loại thức uống khác.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể cung cấp phòng họp riêng biệt được trang bị đầy đủ các thiết bị như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, wifi, dịch vụ phục vụ trà…. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều dịch vụ trải nghiệm khác như spa, các tour đi thuyền, tour đi bộ tham quan rừng, thể thao trên hồ, khám phá hồ Ba Bể và Vườn quốc gia Ba Bể, chạy xe đạp, cùng khám phá các tuyến điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Kạn. Buổi tối, khách có thể tham gia loại hình ngay tại không gian sân vườn khu nghỉ dưỡng: buffet món nướng dân dã như: cá, tôm Ba Bể, lợn bản, rau rừng…hoặc tham gia cooking show ngoài trời; đốt lửa trại, cùng thưởng thức các tiết mục múa chén, nhảy sạp, đàn then du dương của đội văn nghệ bà con đồng bào.

Sau khi đưa vào hoạt động, khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể: xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, ĐT: (0209) 387 6699, Email: booking@saigonbaberesort.com

Thùy Khanh