Home / Văn hóa / Trịnh Thăng Bình: ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ tại London

Trịnh Thăng Bình: ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ tại London

DNtoday – tối ngày 18/08/2019; Trịnh Thăng Bình đã có một đêm diễn thành công tại Việt Quán, London và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ vòng tay fan người hâm mộ tại đây.

Gần 200 khán giả từ các thành phố tại Anh Quốc đã hội tụ về mini show của Trịnh Thăng Bình – Chủ nhân hit “Người ấy” đã tới từ sớm để giao lưu với người hâm mộ. Trịnh Thăng Bình đã nhận được tình cảm rất lớn từ khán giả xứ sở sương mù.

Chàng ca sĩ sinh năm 1988 lần lượt gửi tới khán giả những bài hit đình đám như: Người ấy, Ông ngoại tuổi 30, Cho anh xin thêm một phút… Có thể nói, những bản hit dù khá quen thuộc này nhưng một lần nữa lại bùng nổ, trở thành sức hút ấn tượng khiến anh chinh phục khán giả trong lần thứ 02 anh đến với London.

Khán giả London rất nhiệt tình, thuộc lòng tất cả các bài hit của ca sĩ và vây kín không cho Trịnh Thăng Bình về. Trịnh Thăng Bình bất ngờ trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả London.

Vì lịch diễn khá kín nên ca sĩ diễn 02 đêm tại London rồi về Việt Nam, Trịnh Thăng Bình thân thiện – gần gũi, cháy hết mình với những bản hit ấn tượng đã nhận được sự đón nhận của khán giả mỗi khi xuất hiện tại bất kỳ đâu.

Mỹ Linh