Home / Thị trường tiêu dùng / Thời trang / Back to Paradise: trở về vườn địa đàng

Back to Paradise: trở về vườn địa đàng

DNtoday – trong dự án mới đây “Back to Paradise” của Adam Store, với cái bắt tay của những thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ cưới hỏi, tại không gian sang trọng bậc nhất trên du thuyền Paradise Elegance Cruise giữa làn nước bồng bềnh cùng cảnh sắc vịnh Hạ Long, dự án đã tái hiện hình ảnh một “Wedding Private Party”.

Đây chính là nơi tôn vinh những giá trị đích thực, nơi tràn ngập trong màu sắc của hoa, rượu vàng cùng ánh chiều hoàng hôn lãng mạn, chỉ có những người bạn, chiếc nhẫn cùng bộ vest và chiếc váy cưới thật đẹp sẽ là minh chứng tình yêu cho cả hai người.

Trong bộ sưu tập: “Back to Paradise”, thương hiệu thời trang nam cao cấp Adam Store đã giới thiệu đến các quý ông những bộ vest cao cấp được ẩn mình dưới những gam màu thiên nhiên với kiểu cắt may theo phong cách vest Anh Quốc sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. Những bộ vest sẽ giúp các chú rể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp trong dự án: “Back to Paradise”. Veston & Wedding Dress: The Tuxedo by Adam Store & Juliette Bridal.

Hương Cau