Home / Văn hóa / Giàu có như ông hoàng hàng hiệu: Nathan Lee vẫn phải ăn khoai luộc trước khi hát

Giàu có như ông hoàng hàng hiệu: Nathan Lee vẫn phải ăn khoai luộc trước khi hát

DNtoday – Nathan Lee được biết đến với vai trò là người mẫu kiêm ca sĩ trong showbiz Việt, từ nhỏ học tập và sinh sống tại New York, Paris. Năm 17 tuổi, anh trở thành người mẫu và từng là gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management, năm 2008, Nathan Lee trở về nước gia nhập làng giải trí.

Bố nam ca sĩ giữ chức vụ lớn trong cơ quan nhà nước, mẹ Nathan Lee là giáo sư Marketing nổi tiếng của một trường ĐH Kinh tế lớn và lâu đời nhất thế giới. Gia đình anh sở hữu một loạt resort trong nước ở những điểm du lịch nổi tiếng cùng nhiều ngôi nhà, biệt thự xếp vào hàng vương giả, chẳng kém gì cung điện.

Tuy nhiên, trái với vẻ hào nhoáng trên sân khấu, hoặc khoác lên người những bộ quần áo hiệu sang chảnh nhưng trong hậu trường Nathan Lee ăn uống khá đơn giản. Trước khi bắt đầu ghi hình cho ca khúc Mùa thu cho em tại Tình Khúc Vượt Thời Gian, Nathan Lee lót dạ bằng những món hương đồng gió nội là khoai lang. Và bên cạnh những ồn ào “khoe của” trên mạng xã hội, Nathan Lee xuất hiện trong trong phục đơn giản, màu sắc lịch lãm, tươi tắn vui vẻ chào hỏi các đồng nghiệp trong hậu trường.

Mỹ Linh