Home / Tin tức / Vietwater 2019: đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành nước Việt Nam

Vietwater 2019: đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành nước Việt Nam

DNtoday – triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam – Vietwater TP.HCM 2019, sẽ diễn ra từ ngày 06 – 08/11/2019, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC,  được tổ chức bởi đơn vị Informa Markets Vietnam.

Vietwater TP.HCM 2019 sẽ là điểm đến uy tín với danh mục sản phẩm công nghệ đa dạng và phong phú. Vietwater Ho Chi Minh 2019, thu hút hơn 400 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự hiện diện của 15 nhóm gian hàng quốc gia gồm: Anh, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Pháp, Phần Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Úc.

Sự kiện năm nay quy tụ những thương hiệu uy tín trong ngành gồm có: Toshiba, Tsurumi, Đại Đồng Tiến Phát, Tohin, Quang Minh, Bình Nguyên, Nhựa Bình Minh, Denora, Kurita, Toray, Namwon Turboone, Việt An, VAG, Sơn Hà… và nhiều đơn vị khác. Sự kiện hy vọng sẽ thu hút đông đảo khách tham quan chuyên ngành đến trải nghiệm và khám phá các công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, triển lãm Vietwater TP.HCM 2019, còn đồng tổ chức triển lãm về Công nghệ xử lý chất thải và môi trường – Waste & Environment Technology Vietnam 2019 – WETV. Với mục tiêu hướng tới hành trình xanh hóa đô thị và công nghiệp tại Việt Nam, triển lãm sẽ giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ và thiết bị ứng dụng trong ngành xử lý chất thải và nước thải như: công nghệ khí hóa, các phương pháp xử lý sinh học – cơ học – nhiệt cơ, công nghệ tái chế và phục hồi hiệu quả…

Không chỉ thu hút khách tham quan bởi hàng loạt danh mục sản phẩm trưng bày với nhiều thương hiệu lớn, sự kiện hứa hẹn còn là diễn đàn kiến thức rộng lớn, là nơi cung cấp các chương trình hội thảo và những chương trình trình diễn công nghệ mãn nhãn.

Ngoài ra còn có hội thảo chuyên ngành nước quốc tế với chủ đề: Ngập úng đô thị – Thực trạng và Giải pháp sẽ diễn ra vào ngày 07/11/2019, sẽ đem đến những chuyên đề tham luận gây cấn xoay quanh thực trạng ngập úng đô thị – một câu chuyện mang tính thời sự cao hiện nay tại Việt Nam.

Đây được xem là sự kiện thường niên được đánh giá cao về chất lượng nội dung, nhận được sự hỗ trợ tích cực đến từ Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Bộ Xây dựng Việt Nam, sẽ thu hút sự tham gia của nhiều diễn giả chuyên ngành đại diện từ các hiệp hội và tổ chức trong nước và quốc tế.

Triển lãm về Công nghệ xử lý chất thải và môi trường – Waste & Environment Technology Vietnam 2019 cũng sẽ đem đến chương trình hội thảo với tên gọi: Quản lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị và công nghiệp – Thực trạng và giải pháp sẽ diễn ra vào ngày 06/11/2019, trong khuôn khổ của triển lãm Vietwater TP.HCM 2019. Hội thảo được sự bảo trợ đến từ Bộ Xây Dựng, Hiệp hội Môi trường Đô thị & Khu công nghiệp Việt và Viện Môi trường Đô thị & Công nghiệp Việt Nam.

Thông tin về triển lãm Vietwater Ho Chi Minh 2019, có thể truy cập tại trang website: www.vietwater.com .

Ngọc Diễm (tổng hợp)