Home / Thị trường tiêu dùng / Mỹ phẩm / Sống xanh hôm nay vì 07 thế hệ mai sau

Sống xanh hôm nay vì 07 thế hệ mai sau

DNtoday – vừa qua tại Nhà TP.HCM Seventh Generation đã tổ chức chuỗi hoạt động workshop “Sống xanh hôm nay, vì bảy thế hệ mai sau” và buổi hòa nhạc “Lời Mẹ Thiên Nhiên – Hymns of Mother Nature”. Sự đã truyền cảm hứng sống xanh, giúp nâng cao nhận thức về mối tương quan không thể tách rời giữa từng cá nhân, gia đình và trái đất, để hiểu rằng một thế giới bền vững là nơi con người cân nhắc kỹ lưỡng những ảnh hưởng có thể gây ra cho các thế hệ tương lai.

Ra đời và phát triển với nguồn cảm hứng “Mọi quyết định, dù là từ cá nhân, chính phủ hay doanh nghiệp, đều cần được suy tính kỹ lưỡng tầm ảnh hưởng của nó đến 07 thế hệ con cháu trong tương lai”, Seventh Generation luôn trăn trở làm sao để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Đều đó được thể hiện qua các sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn cho sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình, giảm thiểu được tối đa ảnh hưởng đến môi trường.

Khi đặt chân đến Việt Nam, Seventh Generation tiếp tục kế thừa sứ mệnh “Xây dựng và hành động vì một thế giới xanh, an toàn và bền vững cho bảy thế hệ tương lai”. Điều đầu tiên thương hiệu mong muốn là trở thành nhà tiên phong truyền cảm hứng trong công cuộc cách mạng xanh hóa ở Việt Nam.

Chuyên gia huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe – Trần Lan Hương , truyền cảm hứng sống khỏe

Chuỗi hoạt động dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe – Trần Lan Hương đã truyền tải thông điệp: mọi sự thay đổi đều bắt đầu từ những hành động quen thuộc hàng ngày, từ việc lựa chọn thực phẩm cho mỗi bữa ăn, tới chuyển sang sử dụng sản phẩm an toàn và lành tính cho sức khỏe. Những thay đổi này sẽ giúp đẩy lùi những chất độc hại khỏi cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên, đặc biệt là những người có cơ thể nhạy cảm và cả trẻ nhỏ.

Tiếp nối workshop là buổi hòa nhạc “Lời mẹ thiên nhiên – Hymns of Mother Nature”, là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc – nghệ thuật – thị giác và trình diễn. Chương trình được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mộc mạc hoàn hảo của trái đất cùng nhận thức về mối tương quan giữa con người và Mẹ thiên nhiên. Seventh Generation tin rằng xuyên suốt hành trình, khán giả có thêm tinh thần trách nhiệm, thân thiện mới môi trường hơn, vì một tương lai cho thế hệ mai sau.

Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn và lành tính từ Seventh Generation bao gồm: nước giặt Seventh Generation, nước rửa chén Seventh Generation, nước lau đa năng Seventh Generation.