Home / Tin tức / 32 tổng đại lý phân phối Biti’s tại Trung Quốc tham gia Hội nghị đặt hàng năm 2020

32 tổng đại lý phân phối Biti’s tại Trung Quốc tham gia Hội nghị đặt hàng năm 2020

Sáng 10/9, tại thành phố Lào Cai, Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (thương hiệu Biti’s) tổ chức hội nghị đặt hàng năm 2020 dành cho thị trường Trung Quốc.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện 32 tổng đại lý phân phối thương hiệu Biti’s tại thị trường Trung Quốc.

Hội nghị được tổ chức nhằm tri ân, vinh danh những tổng đại lý của Biti’s; đây là cơ hội để Biti’s lắng nghe những đóng góp của các đại lý đối với chính sách bán hàng của công ty tại thị trường Trung Quốc…

Khách hàng Trung Quốc tham khảo mẫu sản phẩm mới.

Trong 3 quý năm 2019, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên vào thị trường Trung Quốc đạt 12 triệu USD (dự kiến kim ngạch quý IV ước đạt 10 triệu USD), tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018. Trong năm 2019, Biti’s đã khởi công xây dựng thêm 2 nhà máy tại Đồng Nai (Công ty TNHH Bình Tiên – Biên Hòa) và Trà Vinh (Công ty TNHH Bảo Tiên) nhằm nâng cao nâng lực sản xuất, rút ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng…

Tiếp nối thành công của năm 2019, tại hội nghị đặt hàng năm 2020 dành cho thị trường Trung Quốc, Biti’s đã trưng bày và giới thiệu 230 mẫu sản phẩm, thiết kế mới đang được thị trường Trung Quốc ưa chuộng. Tại hội nghị, đại diện các tổng đại lý thị trường Trung Quốc đã được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nghe thuyết trình về tư duy bán hàng, cách trưng bày, các mẫu thiết kế và tính năng của các dòng sản phẩm, chính sách bán hàng của Biti’s trong thời gian tới tại thị trường Trung Quốc.

Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên vinh danh tổng đại lý có doanh thu tăng trưởng cao nhất.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên đã vinh danh và khen thưởng 5 tổng đại lý Biti’s có doanh thu tăng trưởng cao nhất năm 2019; tặng kỷ niệm chương, quà cho các tổng đại lý phân phối tại thị trường Trung Quốc.

Nguồn: baolaocai.vn