Home / Tin tức / Gần 500 đơn vị tham gia tại VietnamWood 2019

Gần 500 đơn vị tham gia tại VietnamWood 2019

Triển lãm thiết bị công nghệ phục vụ chuyên ngành chế biến gỗ – VietnamWood 2019; sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/9/2019, tại Trung tâm triển lãm SECC TP.HCM. Sự kiện do Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers và Hội Thủ công Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM – HAWA và các Hiệp hội DN khác phối hợp tổ chức.

Theo thông tin từ Ban  tổ chức, có đến 483 đơn vị và thương hiệu từ 30 quốc gia và khu vực tham dự. VietnamWood 2019 hội tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong giới máy móc quốc tế như: Homag, Weinig, Siempelkamp, SCM, Paolino Bacci, Nanxing, New Mas, Leadermac, Baillie, Northwest Hardwoods, Ducerf, Eurochene… đến từ Ý, Đức, Áo, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ.. Sự tham gia đông đảo của các thương hiệu này sẽ mang đến cái nhìn rõ nét về nền tảng kinh doanh tối ưu nhất cho các nhà sản xuất gỗ và nội ngoại thất, đối tượng đang nỗ lực tìm kiếm sản phẩm và công nghệ chất lượng cao để giải bài toán năng suất, nâng cao chất lượng và quản lý nguồn nhân lực hiệu quả, mở rộng tư duy sản xuất và đầu tư công nghệ.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, hàng loạt các hội thảo chuyên đề với sự các diễn giả uy tín đến từ các Hiệp hội công nghiệp như HAWA, BIFA, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan (TWMA)… sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Các hội thảo tập trung chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ liên quan đến các chủ đề như chuyển đổi công nghệ, cải thiện năng suất và giải pháp chất lượng cho ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên số, Nguyên liệu và ứng dục thực tế trong ngành thiết kế nội thất gỗ…

Với những người làm nghề, triển lãm là cơ hội cho DN có thêm những góc nhìn. Do đó, để khai thác được giá trị của sự kiện này, DN nên đến với hội chợ với một tư duy chủ động, hiểu mình cần gì, muốn tiếp cận công nghệ gì, chuyên gia nào có thể hỗ trợ… Điều này giúp cho DN tự tin và có những quyết định xác đáng khi ra quyết định đầu tư. Ban tổ chức hy vọng, Vietnam Wood 2019 sẽ góp thêm tiếng nói để DN có thể hoạch định đúng đắn chiến lược đầu tư của mình.

Trước đó, ngày 10/9/2019, Hội Thủ công mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) kết hợp cùng Công ty Yorkers cũng đã tổ chức Hội thảo chuyên ngành: tư duy lại quy trình sản xuất. Đây là sự kiện đón đầu cho VietnamWood 2019. Tại hội thảo, các đại biểu đã đưa ra những dự đoán, thách thức mà ngành gỗ phải đối diện trong thời gian tới cũng như những giải pháp để nâng cao chất lượng và đẩy mạnh xuất khẩu.

Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers, trụ sở tại Hong Kong, là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức hội chợ triển lãm thương mại tại khu vực ASEAN và Nam Á trong hơn 30 năm qua. Văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Mr. Jantin Lam    T: +84 28 3827-9156 ext.120. Email: salesa@chanchao.com.tw