Home / Bất động sản / Quy Nhơn – Cực hút mới dành cho các nhà đầu tư bất động sản

Quy Nhơn – Cực hút mới dành cho các nhà đầu tư bất động sản

Quy Nhơn – Bình Định đang được định hướng để trở thành “hạt nhân tăng trưởng” của toàn bộ miền Trung trong giai đoạn 2020 – 2030, tạo ra một thị trường tiềm năng dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường bùng nổ với phân khúc khách hàng mới

Trong năm 2018, toàn tỉnh có 70 dự án mới với tổng vốn đầu tư gần 24 ngàn tỷ đồng. Hơn 50% số dự án này tập trung trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Đồng thời, với nhiều tiềm năng, lợi thế được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Bình Định đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển của quốc gia vào năm 2020.

Đặc biệt, Quy Nhơn đang được quy hoạch để trở thành đô thị khoa học đầu tiên trong cả nước với định hướng trở thành hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và khu vực. Hiện nay, mỗi năm đã có hàng ngàn nhà khoa học đến Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) nghiên cứu và làm việc.

Nhờ những động lực nói trên, một lượng lớn cư dân thế hệ mới là các nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước với nhu cầu lưu trú lâu dài đã đến sinh sống và làm việc tại Quy Nhơn. Kéo theo đó là nhu cầu thuê nhà cũng như sở hữu bất động sản với chất lượng sống đẳng cấp, đa tiện ích của đối tượng này rất lớn và đang tăng lên từng ngày. Giới đầu tư dự báo, đây sẽ là điểm tựa vững chắc cho thị trường Quy Nhơn trong thời gian tới, là nhân tố tạo sự bùng nổ và gia tăng giá trị cho BĐS tại thành phố biển này.

Quy Nhơn – Bình Định được định hướng để trở thành “hạt nhân tăng trưởng” của toàn miền Trung

Thế nhưng, sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu căn hộ cao cấp lại dẫn đến sự thiếu hụt về nguồn cung. Theo khảo sát của các đơn vị phân phối BĐS, hiện tại trên địa bàn Quy Nhơn rất hiếm những dự án chung cư cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.  Phần lớn BĐS tại Quy Nhơn đều thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, trong khi chung cư cao cấp để phục vụ đối tượng khách hàng mới tại đây đang ở tình trạng thiếu hụt trầm trọng.

Chính bởi vậy, những dự án chung cư cao cấp có đầy đủ tiện ích như Altara Residences xuất hiện đã ngay lập tức được thị trường đón nhận, đặc biệt là các nhà đầu tư đang tìm kiếm căn hộ cao cấp để cho thuê.

Altara Residences – Tâm điểm thu hút nguồn tiền đầu tư

Ra mắt từ đầu tháng 6.2019, đúng vào “điểm rơi” của thị trường BĐS chung cư cao cấp Quy Nhơn đang “khát” nguồn cung, Altara Residences đã ngay lập tức tạo ra “làn sóng” đầu tư trên thị trường. Những đợt mở bán của dự án đều ghi nhận số lượng giao dịch ấn tượng và chỉ sau 1 tháng ra mắt, tháng 7.2019, Altara Residences đã được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

Là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Quy Nhơn, Altara Residences được đồng loạt các nhà đầu tư tin tưởng vì có pháp lý đảm bảo. Dự án đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định thông báo về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai bằng công văn số 656/SXD-QLN&BĐS ngày 23.4.2019. Khi mua căn hộ Altara Residences, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu lâu dài, đồng nghĩa với việc chủ nhân có thể tùy ý sử dụng cho các mục đích khác nhau như ở hay đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Altara Residences Quy Nhơn có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với chiều cao nổi trội 40 tầng, Altara Residences có đến 3 mặt view biển đắt giá. Đặc biệt những căn hộ dành cho khách hàng đầu tư đều năm ở các tầng cao nhất của tòa nhà.

Dự án được vận hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm trong quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á. Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo về chất lượng dịch vụ và công suất thuê phòng cho Altara Residences Quy Nhơn.

Mua căn hộ tại Altara Residences, chủ nhân căn hộ còn được tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận trung bình 10%/năm. Điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận ổn định trong bất kỳ diễn biến nào của thị trường, không chỉ là một tài sản để lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và bền vững.

Mô hình của Altara Residences Quy Nhơn đã được Chủ đầu tư vận hành rất thành công với khách sạn Altara Suites Đà Nẵng.

Với pháp lý đảm bảo cùng những lợi thế về vị trí, tiện ích, cũng như chính sách bán hàng ưu việt, Altara Residences đang là dự án tâm điểm thu hút nguồn tiền của những nhà đầu tư biết “chớp cơ hội, nắm thời cơ”.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences Quy Nhơn: địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Website: www.altararesidences.vn. Đơn vị Tư vấn bán hàng chính thức: Công ty TNHH Đầu tư tổng hợp Khang Thịnh. Hotline: 0935 831 789

Nguồn: baobinhdinh.com.vn