Home / Tin tức / Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 lần thứ 03

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 lần thứ 03

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 29/9/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – TP.HCM, với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”.

họp báo tại TP.HCM giới thiệu triển lãm Vietbuild lần thứ 03

Ttriển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt của ngành bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất,  với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản, các sản phẩm mới của ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất…cùng sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 lần thứ 03 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với hơn 2.500 gian hàng của gần 900 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, có 298 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh và đặc biệt có hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 27 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Pháp, Ấn Độ, Anh, Ý, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thụy Điển…

Ông Nguyễn Đình Hùng – BTC Vietbuild cho biết: triển lãm tháng 9 thường dành cho các doanh nghiệp Việt Nam nhưng lần này, các doanh nghiệp tham gia khá đông. Đây được xem là một trong những thành công của Vietbuild khi ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

Triển lãm lần này quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới tập trung vào ngôi nhà thông minh, vật liệu xanh, đô thị xanh. Bên cạnh đó các doanh nghiệp mang những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành như: hội nghị giới thiệu các sản phẩm ngành nhôm và quy trình sản xuất nhôm tiên tiến nhất của Việt Nam và Phật Sơn Trung Quốc; Hội thảo “Giải pháp tái sử dụng nước mưa, giảm thiểu ngập lụt các đô thị”; Hội thảo: “Áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn về thẩm định thiết kế PCCC, quản lý an toàn về PCCC trong thi công, vận hành tòa nhà” …

Ban tổ chức Vietbuild còn tổ chức các chương trình giao lưu giữa các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam Bộ, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm.