Home / Tin tức / Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022

Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022

Với bối cảnh ngành bán lẻ tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực trong thời bình thường mới, các doanh nghiệp cần thích nghi và nắm bắt cơ hội để “đón sóng” và bứt phá trong giai đoạn đặc biệt này. Câu trả lời sẽ có tại VIPREMIUM 2022.

Sẽ khai mạc vào sáng ngày 02/06/2022; tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, quận 07 – TP.HCM. Triển lãm quy tụ hơn 250 doanh nghiệp tham gia,  hơn 350 gian hàng của đến từ 10 quốc gia. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, doanh nghiệp gặp gỡ với các khách hàng tiềm năng tham dự triển lãm. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón một lượng đông đảo khách hàng thực sự quan tâm tham dự.

Sau 02 năm gián đoạn vì đại dịch, VIPREMIUM 2022 đã trở lại với sứ mệnh là cầu nối trung tâm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, trong các lĩnh vực: thời trang – làm đẹp, thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng – đồ dùng gia đình, thiết bị thông minh – thiết bị số, sản phẩm sức khỏe – thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.

Nổi bật tại triển lãm là khu vực Korea Sourcing Fair – triển lãm duy nhất và lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc với nhiều gian hàng từ hiệp hội và tỉnh thành của Hàn Quốc. Triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

Ngoài những gian hàng triển lãm; còn có hội thảo chuyên đề miễn phí được ban tổ chức phối hợp cùng các chuyên gia đầu hàng thực hiện, giúp các nhà kinh doanh cập nhật xu hướng tiêu dùng hàng hóa cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới, các cơ hội cần nắm bắt để bứt phá trong thời đại bình thường mới, các thủ tục hành chính cần có để đưa hàng hóa vào các chuỗi cung ứng.

Biz-matching 1:1 – chương trình giao thương trực tiếp luôn là hoạt động hiệu quả nhất để kết nối các doanh nghiệp mua/phân phối với các doanh nghiệp bán/sản xuất, đặc biệt đây là chương trình hiệu quả để kết nối các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước ở các địa phương khác nhau.

Online biz-matching – chương trình giao thương trực tuyến được ban tổ chức thiết kế riêng dựa trên nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp và để phù hợp với tình hình chung hiện nay do các quy định xuất nhập cảnh của từng quốc gia.

Đặc biệt chỉ có tại VIPREMIUM là cơ hội gặp gỡ trực tiếp với Phòng Mua Hàng của các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam trong khu vực Buyer Zone. Các doanh nghiệp có nhu cầu chào hàng vào kênh siêu thị thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này.

Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam. Cơ hội duy nhất năm, đăng ký ngay: http://vipremium.vn/vi/dang-ky-tham-quan.

Ngọc Diễm