Home / Tin tức / Táo Dazzle hữu cơ ở New Zealand đã có mặt tại Việt Nam

Táo Dazzle hữu cơ ở New Zealand đã có mặt tại Việt Nam

Sáng ngày 28/05/2022; tại siêu thị  Aeon Tân Phú, Bostock New Zealand đã chính thức giới thiệu táo Dazzle hữu cơ ở New Zealand có mặt tại siêu thị Việt Nam. Đây là lô táo Dazzle hữu cơ ở New Zealand nhập khẩu đầu tiên và Việt Nam, sau khi ra mắt  văn phòng tại Việt Nam và văn phòng nước ngoài thứ 03 của nhà trồng táo hữu cơ Bostock, sau văn phòng ở vùng Viễn Đông Nga và Bắc Mỹ.

Bostock New Zealand là hãng trồng độc quyền của Táo Dazzle hữu cơ ở New Zealand, vườn cây của họ nằm ở vùng đồng bằng màu mỡ, xinh đẹp của Vịnh Hawke – New Zealand, một trong những môi trường phát triển, thuần khiết nhất trên thế giới. Được nuôi dưỡng trong điều kiện tối ưu trong vườn cây của New Zealand và thế giới, Dazzle hữu cơ là kết quả tự nhiên của ánh nắng mặt trời dồi dào, không khí trong lành và đất đai sạch.

Táo Dazzle có PSI ( độ giòn) từ 8,5 đến 9 và độ ngọt (brix) là 16 và 17; táo Dazzle có nguồn gốc từ New Zealand, nơi có nhiều táo nhất thế giới. Táo Dazzle được trồng hết cẩn thận để tạo ra một sản phẩm độc đáo. Táo Dazzle có kích thước lớn, vỏ sáng bóng, màu đỏ, thịt trắng lấp lánh, thơm, ngọt. Hương vị ngọt ngào của táo Dazzle sẽ thu hút các thị trường châu Á đang phát triển, đây là khách hàng mục tiêu mà Fruitcraft hướng tới.

Bà Huong Nguyen – Đại diện văn phòng đại diện của Bostock New Zealand  tãi Việt Nam, sẽ đảm trách nhiệm vụ liên lạc với khách hàng và tìm kiếm các cơ hội mới cũng như báo cáo về hoạt động thị trường./.

Thái Mậu