Home / Tin tức / Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam ICTComm 2022

Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam ICTComm 2022

Từ ngày 9 đến  11/ 06/2022; Taiwan Excellence sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam ICTComm 2022 – Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Là quốc gia tiên phong trong phong trào công nghệ hoá trên toàn cầu, Đài Loan có vai trò tích cực trong việc hỗ trợ doanh nghiệp cũng như người dùng Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến trong đa dạng các lĩnh vực. Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại ICT Com 2022 sẽ là điểm đến hấp dẫn cho cộng đồng người yêu công nghệ, mang tới cơ hội trải nghiệm trực tiếp các giải pháp thông minh hàng đầu từ Đài Loan.

Bên cạnh đó, Taiwan Excellence cũng hướng đến mục tiêu nỗ lực phát triển để đóng góp, tạo nên các giá trị cho cộng đồng và môi trường, đơn cử như việc hạn chế việc sử dụng giấy với sáng kiến “Nhãn điện tử thông minh (ELSA)” – E-Label đến từ thương hiệu M2COMM. Đây là sáng kiến nhằm thay thế nhãn giấy thông thường, góp phần bảo vệ môi trường.

Taiwan Excellence đánh dấu lần trở lại triển lãm ICTComm 2022 với 03 nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau như: nhóm thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông, nhóm thiết bị công nghệ thông minh và nhóm giải pháp công nghệ với một vài thương hiệu nổi bật như:  BenQ, AVer, ASUS, Acer and MSI.

Tham gia triển lãm năm nay, Taiwan Excellence mang đến 20 thương hiệu cùng gần 60 sản phẩm công nghệ tân tiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tích hợp những xu hướng công nghệ đột phá nhất, Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence hứa hẹn mang đến cho khách tham dự những giải pháp công nghệ thông minh giúp nâng tầm cuộc sống.

Những sản phẩm đột phá từ Taiwan Excellence sẽ có mặt tại ICT Com 2022

Tham gia triển lãm ICTComm 2022, BenQ mang đến màn hình tương tác giáo dục BenQ RM6503 65 inch với màn hình và bút chống vi trùng. Màn hình được thiết kế nhằm tăng cường sự tham gia của học sinh với các công cụ tích hợp và  tích hợp công nghệ ánh sáng xanh dương thấp, không nhấp nháy, giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt.

 

Màn hình văn phòng MP242V

 VC520 Pro2 từ Aver là thiết bị hội nghị chuyên nghệp, được trang bị các tính năng mạnh mẽ như tổng thu phóng 24X, AVer SmartFrame tiên tiến, phát trực tuyến video qua IP, cài đặt USB single và giải pháp loa ngoài mở rộng. Thiết bị mang đến cho người dùng trải nghiệm hội nghị trực tuyến với chất lượng vượt trội.

ASUS ExpertCenter D5

Đến với không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại triển lãm lần này, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ASUS ExpertCenter D5 SFF. Không chỉ sở hữu hiệu năng cao, sự đáng tin cậy cùng khả năng nâng cấp mạnh mẽ, ExpertCenter D5 SFF còn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cho phép người dùng quản lý không gian làm việc dễ dàng.

VC520 Pro2

Acer là công ty phần cứng, phần mềm và dịch vụ chuyên nghiên cứu, thiết kế, tiếp thị, bán và hỗ trợ các sản phẩm sáng tạo nhằm nâng cao cuộc sống của con người. Sản phẩm laptop Nitro 5 Tiger từ Acer – sản phẩm được mệnh danh là laptop gaming quốc dân là phiên bản mới trong năm 2022, được nâng cấp toàn diện về thiết kế, độ hoàn thiện, khả năng tản nhiệt với hiệu năng tối đa, sẵn sàng đem lại nguồn năng lượng gaming khổng lồ cho mọi game thủ.

Nổi bật trong số các thiết bị công nghệ là màn hình MP242V từ MSI, với công nghệ hạn chế ánh sáng xanh, chống nháy hình và chống loá – không chỉ giúp dễ dàng theo dõi các thông tin hiển thị mà còn giúp mắt không bị căng và mỏi. Với các tính năng vượt trội, MP242V từ MSI là một trong những thiết bị đem lại chế độ hiển thị ánh sáng và màu sắc tốt nhất phục vụ làm việc và học tập hàng ngày.

Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại ICTCOMM 2022 hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ những đột phá công nghệ mới nhất, giúp khách tham quan tiếp cận những giải pháp công nghệ tiên tiến, đồng thời đem đến cơ hội hợp tác cho các nhà sản xuất Đài Loan và doanh nghiệp Việt Nam./.