Home / Văn hóa / Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan thưởng thức phở Việt Nam

Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan thưởng thức phở Việt Nam

Sáng ngày 9/06/2022; Thuỳ Tiên và Đoàn chủ tịch Miss Grand International, Top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 đã có buổi điểm tâm sáng gần gũi, thân mật đậm chất Việt Nam bằng một món ăn từng được vinh danh là “món ăn có nước ngon nhất thế giới” mà bất cứ ai khi đến Việt Nam cũng đều phải ấn tượng – đó chính là Phở của Việt Nam.

Đưa đoàn Hoa hậu – Á hậu ra sân bay Tân Sơn Nhất về nước

Ẩm thực Việt Nam vốn được biết đến là một nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, đó là lý do mà Đương kim Miss Grand International – Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên muốn cùng Đoàn quảng bá đến bạn bè quốc tế về những món ăn truyền thống, đặc sắc của người Việt Nam. Phở cũng là món ăn cực kỳ nổi tiếng trên thế giới khiến ai cũng phải muốn dùng thử khi đến Việt Nam và Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan cũng không phải ngoại lệ.

Charlott, Athita, Marima, Amanda cùng thưởng thức phở

Khi thưởng thức món ăn quốc dân ở Việt Nam, bà Teresa – Phó chủ tịch Miss Grand International cùng các cô gái trong Top 10 Miss Grand Thái Lan tỏ ra vô cùng thích thú và khen ngợi về món ăn truyền thống của người Việt. Các Hoa hậu – Á hậu Thái Lan chia sẻ món Phở của Việt Nam rất ngon, thịt bò rất mềm và đặc biệt phần súp đậm đà khiến các cô nàng thích thú trò chuyện huyên thuyên. Ngoài Phở, cà phê sữa đá của Việt Nam cũng gây được ấn tượng vô cùng đặc biệt cho Đoàn Chủ tịch Miss Grand International lần này.

Được biết, sau khi dùng bữa sáng tại Việt Nam Thuỳ Tiên và phía ekip sẽ đưa Đoàn chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan ra sân bay Tân Sân Nhất để trở về nước sau những hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand Việt Nam – Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022.

Thái Mậu