Home / Kinh tế / Chứng khoán / Sàn giao dịch Macro Equities đạt Tiêu chuẩn “Vàng” Thế Giới

Sàn giao dịch Macro Equities đạt Tiêu chuẩn “Vàng” Thế Giới

Sàn giao dịch Macro Equities được xem là 1 sàn môi giới uy tín nhiều năm liền. Như vậy, để phát triển và thành công đến ngày hôm nay thì Macro Equities đã hoạt động như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Macro Equities cũng như khám phá thêm điều kiện giao dịch hàng đầu mà nhà đầu tư chia sẻ.

Nguồn gốc của sàn giao dịch Macro Equities?

Khá mới mẻ với người Việt, tuy nhiên tại các nước châu Âu thì Macro Equities hiện đang thu hút đông đảo khách hàng bởi độ uy tín mà khó có sàn môi giới CFD nào sánh bằng. Với tôn chỉ  luôn uy tín, giúp đỡ nhà đầu tư để phát triển trên con đường dài hạn, Macro Equities luôn đáp ứng, phục vụ các nhu cầu của khách hàng với chất lượng và dịch vụ mang tầm quốc tế. Đặc biệt, sàn giao dịch này được biết đến với các giao dịch nạp rút, khớp lệnh nhanh chóng để bắt kịp biến động của thị trường CFD này.

Đọc thêm: Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities 

Macro Equities đạt được 3 thành công quan trọng?

Sàn môi giới CFD được yêu thích nhất

Với sứ mệnh mang đến nền tảng CFD chất lượng cho nhà đầu tư, Macro Equities nhận được hơn 1,5 triệu sự bình chọn từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, tại Châu Âu Macro Equities đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn từ các cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Sàn môi giới CFD chất lượng cao

Do Macro Equities có tầm ảnh hưởng lớn nên giúp ích cho nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm nền tảng CFD hiện đại và giao dịch hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn, khi bắt đầu tại sàn giao dịch Macro Equities, nhà đầu tư được sở hữu điều kiện giao dịch hàng đầu thị trường tài chính. Dưới đây là một số quyền lợi dành cho khách hàng tham gia đầu tư tại Macro:

 • Giao dịch với sản phẩm đứng đầu thị trường
 • Trải nghiệm nền tảng CFD an toàn nhất
 • Nâng cao kiến thức với tài liệu trực tuyến miễn phí
 • Áp dụng đòn bẩy 1:400 an toàn
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt tính 24/7

Macro Equities lọt top 7 sàn uy tín nhất

Bắt đầu với nền tảng CFD chất lượng cùng sản phẩm giao dịch hàng đầu tại sàn giao dịch Macro Equities đã nhận lại được thành công hơn mong đợi. Hiện nay, Macro Equities đang nằm trong top 7 sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư dưới dạng CFD.

Macro Equities đảm bảo các tiêu chí vàng

Nạp rút dễ dàng nhanh chóng

Tại Macro Equities, nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm và giao dịch nhanh chóng hơn. Thời gian nạp rút thường kéo dài dưới 3 phút nên việc đặt lệnh rất dễ dàng. Đặc biệt hơn, Macro Equities có đầy đủ các ngân hàng lớn và phổ biến của Việt Nam như (VCB, TECH, BIDV, MB Bank, VP, Agri, ACB, TP, SHB).

Tài khoản đa dạng để nhà đầu tư chọn lựa

Macro Equities cũng cấp 3 loại tài khoản giao dịch cho khách hàng. Ở từng loại tài khoản nhà đầu tư được giao dịch với mức đòn bẩy và phí chênh lệch cụ thể. Với đặc trưng này, nhà đầu tư được lựa chọn loại tài khoản phù hợp với mình và tăng cao khả năng sinh lời.

 • Cố định: Tài khoản cố định có mức chênh lệch 1,8 pip tiêu chuẩn. Bạn nhận được tùy chọn giao dịch lô siêu nhỏ tối thiểu (0.01) và tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:400 dựa trên thị trường.
 • Tiêu chuẩn: Tài khoản cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn và các tùy chọn chỉ số để giao dịch. Tùy chọn chênh lệch biến đổi thấp tới 1,1 pip
 • Raw Zero: Tài khoản Raw Zero cung cấp để giao dịch với mức chênh lệch bằng 0 và lợi thế hoa hồng tối thiểu.

Đòn bẩy an toàn

Sản phẩm

Đòn bẩy

Hàng hóa

1:100

Cổ phiếu

1:20

Forex

1:100 và 1:400

Với mức đòn bẩy đa dạng và an toàn như trên, nhà đầu tư được tối đa các danh mục đầu tư với nhiều nguồn vốn khác nhau. Đặc biệt, đòn bẩy hỗ trợ nhà đầu tư nâng cao vị thế giao dịch với mức kỹ quỹ an toàn.  Ví dụ với đòn bẩy 1:200 thì với 1 USD nhà đầu tư có thể giao dịch với vị thế 200 USD và thu lợi nhuận cao hơn.

Công khai minh bạch về mặt Pháp Lý

Nằm trong top các sàn môi giới uy tín nhất, Macro Equities hiện đang được giám sát và quản lý bởi cơ quan tài chính thế giới FSA (Financial Services Authority), với số đăng ký là 1345 LLC 2021. Để được cấp phép và quản lý bởi cơ quan này sàn giao dịch Macro Equities cần đảm bảo đạt đủ các tiêu chí như:

 • Sản phẩm giao dịch đạt tiêu chuẩn
 • Nền tảng giao dịch an toàn chất lượng
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao
 • Cung cấp đủ tài liệu hướng dẫn cho nhà đầu tư
 • Có đủ vốn điều lệ
 • Điều kiện giao dịch hàng đầu
 • Có khả năng giải quyết tranh chấp
 • Đội ngũ quản lý có trình độ

Như vậy với một sàn giao dịch đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vàng trên thế giới như Macro Equities, thì nhà đầu tư có thể an tâm giao dịch và thu lợi nhuận một cách an toàn và yên tâm nhất. Kính chúc nhà đầu tư đạt nhiều thành công trong quá trình chinh phục thị trường CFD.

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối 

Thái Mậu