Home / Kinh tế / Chứng khoán / Trust Markets – Sàn giao dịch hàng đầu dành cho người mới

Trust Markets – Sàn giao dịch hàng đầu dành cho người mới

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín luôn là vấn đề trăn trở của những trader mới bắt đầu. Giữa vô vàn các sàn giao dịch trên thị trường hiện nay, Trust Markets luôn được xướng danh là sàn giao dịch hàng đầu dành cho tân binh. Hãy tham khảo các nguyên nhân dưới đây để hiểu rõ hơn.

Sàn giao dịch uy tín với giấy phép hoạt động của FSA

Sàn giao dịch Trust Markets đang được xem là một ông lớn trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối. Sàn được thành lập dưới dạng Công ty trách nhiệm hữu hạn, với số đăng ký 1848 LLC 2022. Hiện tại, Trust Markets đang được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Cơ quan dịch vụ tài chính – FSA của St. Vincent and Grenadines. Và như nhà đầu tư cũng biết, vai trò của FSA trên thị trường chứng khoán đã được xác định rõ bằng đạo luật cơ quan dịch vụ tài chính số 33 năm 2011.

Hiện tại, FSA đang là một trong những cơ quan lớn hàng đầu thế giới và hoạt động kinh doanh của cơ quan này đang được chỉ đạo bởi ban quản lý tổ chức thế giới. Chính vì vậy, sàn giao dịch Trust Markets hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của FSA cũng phần nào đảm bảo được độ uy tín, tính minh bạch và công bằng của sàn.

Đặc biệt hơn, là tiền của khách hàng sẽ được cất giữ trong một tài khoản riêng biệt và tài khoản này có áp dụng chính sách bảo vệ số dư âm. Rất phù hợp cho những nhà đầu tư mới vì bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào vượt quá số dư hiện tại của tài khoản.

Chương trình bonus 200% dành cho người mới

Đối với các nhà đầu tư mới tham gia giao dịch tại sàn, khi tiến hành nạp tiền lần đầu tiên, nhà đầu tư sẽ nhận ngay một khoản tiền thưởng bằng 200% tổng giá trị khoản tiền nạp lần đầu.

Ngoài ra, nhà đầu tư mới sẽ được ưu tiên nhận thêm hàng loạt lợi ích tuyệt vời khác. Vì vậy việc của bạn chỉ cần làm là nhanh tay liên hệ, đăng ký mở tài khoản và nạp tiền ngay thôi.

Cơ hội trải nghiệm miễn phí với tài khoản Demo

Nhà đầu tư mới sẽ dễ dàng trải nghiệm giao dịch miễn phí với tài khoản Demo của sàn. Đây là tài khoản cho phép bạn tham gia thị trường thật với khoản tiền ảo cung cấp bởi Trust Markets.

Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau: Đăng ký thông tin cá nhân – Xác minh – Bắt đầu trải nghiệm giao dịch tại sàn giao dịch Trust Markets.

Link tạo tài khoản Demo tại đây: https://secure.trustmarkets.com/vi/register/

Chương trình đào tạo độc quyền hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung những kỹ thuật đi lệnh hiệu quả nhất hay lắng nghe những câu chuyện thực chiến từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu? Tất cả đều có thể tìm thấy tại dịch vụ đào tạo độc quyền của Trust Markets – Chương trình đào tạo mà sàn giao dịch này đặc biệt xây dựng dành cho mọi cấp độ (từ cơ bản, trung bình đến nâng cao).

  • Hội thảo trực tuyến miễn phí
  • Lớp học trực tiếp được hướng dẫn bởi các chuyên gia
  • Video hướng dẫn đầu tư
  • Ebook đầu tư độc quyền
  • Phân tích thị trường hằng ngày

Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7

Đối với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, họ cần đảm bảo rằng sàn giao dịch mà họ lựa chọn sẽ phải hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Và điều này, thì Trust Markets có thể làm được. Họ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ đáng tin cậy hoạt động 24/7 và họ chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Hãy liên hệ với sàn giao dịch Trust Markets qua số hotline 1900234580 để tìm hiểu thêm hoặc tiến hành mở tài khoản tại sàn ngay hôm nay.

Thái Mậu