Home / Thị trường tiêu dùng / Xe / Defender kỷ niệm 75 năm trong gia đình Land Rover: phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition mới

Defender kỷ niệm 75 năm trong gia đình Land Rover: phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition mới

Vừa qua; tại Gaydon, Vương quốc Anh đã giới thiệu tại triển lãm Ô tô Amsterdam, Land Rover đang đánh dấu kỷ niệm với phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 Năm – Defender 75th Limited Edition.

Có các biến thể thân xe 90 hoặc 110, Defender 75th Limited Edition sở hữu thiết kế ngoại thất độc quyền và các chi tiết độc đáo, với ngoại thất được sơn màu xanh lá Grasmere mang tính biểu tượng, cùng với mâm xe và các chi tiết trang trí nội thất cũng được sơn cùng màu tương ứng.

Đây là lần đầu tiên màu xanh lá Grasmere được giới thiệu trên mẫu xe Defender – màu sắc chỉ dành riêng cho phiên bản giới Hạn 75th Limited Edition – với bánh xe hợp kim 20 inch cũng được sơn màu xanh lá Grasmere kết hợp cùng với nắp chụp mâm xe đồng điệu. Các cải tiến trên ngoại thất còn bao gồm biểu tượng 75 năm độc đáo, cản xe được phủ bạc Ceres cùng với kính riêng tư tối màu.

Nội thất bền bỉ và đa dụng của Defender cũng đón nhận những điểm đặc biệt tương tự, với thiết kế bảng táp-lô màu xanh lá Grasmere và biểu tượng 75 năm được khắc laze trên vách táp-lô. Ghế ngồi được hoàn thiện bởi chất liệu Resist màu đen Ebony, bệ trung tâm đươc bọc chất liệu Robustec – loại vải bền bỉ nhất hiện có trên Defender.

Ông Stuart Frith – Kỹ sư trưởng vòng đời xe của Defender cho biết: kể từ khi ra mắt Defender mới, khách hàng trên toàn cầu đã yêu thích mẫu xe này và nhu cầu vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Phiên bản giới hạn mới này thể hiện tinh thần của 75 năm qua, với màu sắc và độ hoàn thiện chi tiết cao, đồng thời kết hợp với công nghệ mới sáng tạo như sức mạnh của hệ truyền động lai điện, chức năng tùy chỉnh chế độ vượt địa hình – Configurable Terrain Response, cập nhật phần mềm qua mạng và khả năng vô song vượt mọi địa hình.

Phiên Bản Giới Hạn được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản HSE với nhiều trang bị cao cấp, bao gồm cả các tính năng tiêu chuẩn. Công nghệ tiên tiến bao gồm hệ thống Camera Surround 3D, chức năng tùy chỉnh chế độ vượt địa hình, hệ thống âm thanh Meridian, hệ thôgn1 đèn trước LED Ma Trận, hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro với màn hình cảm ứng trung tâm11,4 inch, Head-Up Display và bộ sạc thiết bị không dây.

Tất cả các phiên bản giới hạn 75th Limited Edition đều được thiết kế mui xếp điện bằng vải -Folding Fabric Roof hoặc tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh – Sliding Panoramic Roof, trong khi sự thoải mái cao cấp được cung cấp bởi ghế chỉnh điện 14 hướng có sưởi cho người lái và hành khách, sưởi vô – lăng và điều hòa tựđộng 03 vùng. Các tùy chọn thanh kéo rơ-móoc điều khiển điện cùng lốp xe bốn mùa đều có thể bổ sung để nâng cao tính năng của xe.

Hệ thống truyền động gồm động cơ xăng P400 Ingenium sử dụng công nghệ xe lai điện nhẹ (MHEV) để tối ưu hóa khả năng cung cấp điện và tiết kiệm nhiên liệu bằng cách khai thác năng lượng vốn thường bị mất khi giảm tốc và phanh.

Sự độc đáo của phiên bản giới hạn Limited Edition đảm bảo vị thế đặc biệt khiến đây trở thành chiếc Defender đáng được sưu tầm, ra mắt cùng với một loạt các vật phẩm của Land Rover để kỷ niệm thời khắc lịch sử này.

Bộ sưu tập phong cách sống có cùng chủ đề màu xanh lá Grasmere và có nhiều sản phẩm bao gồm đồng hồ độc đáo mang phong cách tối giản có hai dây đeo, ba-lô tiện dụng và các món đồ thời trang được mang chi tiết kỷ niệm 75 Năm độc đáo.

Land Rover đã ra đời với một mẫu xe duy nhất trong danh mục sản phẩm; các mẫu xe SUV của chúng tôi là minh chứng cho tinh thần đổi mới tiên phong đã tạo nên nét đặc trưng cho Land Rover trong hơn 07 thập kỷ. Các dòng xe mang thương hiệu Defender, Discovery và Range Rover của chúng tôi cung cấp năng lực vô song, tính linh hoạt và sự sang trọng – nền tảng hoàn hảo để tiếp tục tạo thêm 75 năm thành công phía trước.

Tại Việt Nam, Defender 75th Limited Edition mới được phân phối với 02 phiên bản và có giá tiêu chuẩn dự kiến chi tiết như sau:

Defender 90 P4000 lít 6 xy-lanh, MHEV, công suất cực đại 400PS tại 5.500-6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 550Nm tại 2.000-5.000 vòng/phút. Giá tiêu chuẩn dự kiến: 6.699.000.000 đồng*

Defender 110 P4000 lít 6 xy-lanh, MHEV, công suất cực đại 400PS tại 5.500-6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 550Nm tại 2.000-5.000 vòng/phút. Giá tiêu chuẩn dự kiến: 6.879.000.000 đồng.

Thái Mậu