Home / Tin tức / Vita Clinic tài trợ 1.176.430.000 đồng cho VinaCapital Foundation hỗ trợ cuộc sống trẻ em khó khăn

Vita Clinic tài trợ 1.176.430.000 đồng cho VinaCapital Foundation hỗ trợ cuộc sống trẻ em khó khăn

Chiều 26/9/2022; Vita Clinic  và VinaCapital Foundation (VCF)  đã tổ chức công bố hợp tác hỗ trợ và thay đổi cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chương trình hợp tác sẽ bắt đầu từ tháng 9/2022 đến tháng 08/2023, với gói tài trợ 1.176.430.000 đồng.

Gói hỗ trợ bao các chương trình của VCF như: nhịp tim Việt Nam, hỗ trợ y tế thiết yếu, nâng niu sự sống và thương yêu nang bước; nhằm hỗ trợ hàng nghìn trẻ em kém may mắn trên khắp đất nước về vật chất lẫn tinh thần.

Mối quan hệ hợp tác giữa Vita Clinic và VCF sẽ mang lại hy vọng và tương lai tốt đẹp hơn cho hàng nghìn bệnh nhi, trẻ mồ côi do Covid-19 và gia đình các em. Khoản quyên góp 1,17 tỷ đồng sẽ cung cấp phẫu thuật tim miễn phí cho 10 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam và mang đến cho các em cơ hội được lớn lên bình thường. Theo đuổi ước mơ 800 phần quà, hoạt động giải trí cho bệnh nhân ung thư và tim bẩm sinh ở Hà Nội và TP.HCM, giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của các em.

Thiết bị cấp cứu sơ sinh thiết yếu bao gồm: giường sưởi cho trẻ sơ sinh, đèn chiếu vàng da, máy thở áp lực dương liên tục, bơm truyền dịch, bơm tiêm, máy đo nồng độ oxy Spo2 và bộ đặt nội khí quản trong

200 khoản nợ trợ cấp gia đình và các hoạt động vui chơi cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại TP.HCM trong khuôn khổ chương trình nâng niu sự sống, nhằm khuyến khích các em tiếp tục đến trường và hỗ trợ chợ tài chính cho gia đình

Vita Clinic sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ tâm lý cho nhóm đối tượng yếu thế này vào các dịp đặc biệt như: Tết Trung Thu, Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, Tết thiếu nhi…nhằm động viên các em và gia đình vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên vì một tương lai khỏe mạnh và kiên cường hơn.

Chị Dee Trương – Tổng Giám đốc Tập đoàn VITA Clinic chia sẻ: Vita có ý nghĩa là cuộc sống, là mọi thứ tốt đẹp trên thế giới này. Trong suốt thời gian hoạt động 08 năm trên thị trường, Vita Clinic luôn cố gắng hết sức để mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho khách hàng thân yêu. Giờ đây, Vita Clinic muốn lan toả điều này rộng hơn đến với cộng đồng. Với sự hợp tác này, Vita Clinic rất vinh dự được cùng với VinaCapital Foundation hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Thái Mậu