Home / Tin tức / Vì sao giới trẻ đổ dồn về tham quan triển lãm Coffee Expo 2022

Vì sao giới trẻ đổ dồn về tham quan triển lãm Coffee Expo 2022

Coffee Expo 2022 – chính thức khai mạc sáng nay, từ 03 – 05/11/2022, tại SECC do Coex Vietnam phối hợp tổ chức cùng Vinexad, với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam (VICOFA) và Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột, đồng thời còn nhận được tài trợ từ DMCC của Dubai (Nhà tài trợ Kim Cương) và Funding Societies (Nhà tài trợ Bạc).

Năm nay triển lãm quy tụ hơn 250 gian hàng, trưng bày các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh. Quy tụ hàng trăm thương hiệu tham gia, thu hút sự tham gia của hơn 150 thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia như: Đài Loan, Nhật Bản, Ý, Dubai, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Coffee Expo 2022, nhiều các hoạt động chuyên ngành được diễn ra xuyên suốt như: Training Class (Lớp học pha chế & làm bánh), Hội thảo chuyên đề cùng chuyên gia, Vòng chung kết Cuộc thi Vietnam Coffee Challenge với 3 hạng mục thi đấu Brew Challenge (3/11), Pour Challenge (4/11), Roast Challenge (5/11).

Bên cạnh đó là một số thương hiệu nổi bật phải kể đến như: cà phê đến từ Là Việt Coffee, Shin Coffee, Phương Vy, UCC Coffee, Simexco, Minh Tien, Mercon, Specialty.. máy móc cà phê & nguyên liệu đến từ các nhà phân phối như Bestbarista, Lý Gia Viên, Vovos, Asian Dragon Group,.. các lớp học chuyên môn được tổ chức bởi các đơn vị cung cấp giải pháp, đào tạo nghiệp vụ như Vietnam Barista School, Hướng Nghiệp Á Âu,…và đặc biệt là cơ hội được gặp gỡ giao lưu các nhà thu mua cà phê đến từ Dubai – DMCC.

Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là Vòng chung kết Cuộc thi Vietnam Coffee Challenge được tổ chức lần đầu tiên tại Triển lãm Coffee Expo, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Cuộc thi là nơi học hỏi, giao lưu và kết nối cộng đồng pha chế cà phê khắp Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi góp phần lan tỏa tình yêu và quảng bá nhiều sản phẩm hạt cà phê Việt Nam tới công chúng. Vòng chung kết sẽ diễn ra xuyên suốt 3 ngày triển lãm với những màn tranh tài căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn khi hội tụ top những thí xuất sắc đã giành chiến thắng ở các vòng thi khu vực. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội cọ xát chứng tỏ kỹ năng cũng như được nghe ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để nâng cao trình độ kỹ năng nghề nghiệp./.

Đến với Coffee Expo 2022, doanh nghiệp, nhà bán lẻ, nhà nhập khẩu, nhà phân phối có thể gặp gỡ trực tiếp 1 : 1 thông qua chương trình biz-matching. Đặc biệt, các khách tham quan có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và hot nhất trên thị trường hiện nay tại khu vực “New & Hot Products Showcase” được tuyển chọn kỹ lưỡng trước ngày triển lãm.

Luôn mang trong mình sứ mệnh là cầu nối cho các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng, Coffee Expo đã trở thành sự kiện kết nối giao thương, khảo sát thị trường, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu, thu hút đầu tư hiệu quả và thành công nhất cho những đơn vị tham gia chuỗi cung ứng trong ngành.

Thái Mậu