Home / Văn hóa / Kỷ niệm 02 năm đăng quang: Top 03 Hoa hậu Việt Nam 2020 có dịp so kè nhan sắc

Kỷ niệm 02 năm đăng quang: Top 03 Hoa hậu Việt Nam 2020 có dịp so kè nhan sắc

Tại buổi tiệc kỷ niệm 02 năm đăng quang của Top 03 Hoa hậu Việt Nam 2020; được tổ chức trong một không gian thân mật ấm cúng với sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo. Tại đây, bộ 03 đã có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình tiến đến ngôi vị danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2020, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi nàng hậu trong suốt 02 năm đương nhiệm vừa qua.

Xuất hiện trong buổi tiệc, cả ba nàng hậu đều khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong những chiếc đầm cocktail tông hồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Bên cạnh đó, trong dịp hội ngộ lần này, các fan hâm mộ cũng có dịp bị đốn tim bởi những nụ cười xinh đẹp, rạng rỡ của ba nàng hậu này.

Mặc dù, tại buổi tiệc không có sự xuất hiện của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhưng được biết cả hai cũng đã âm thầm đứng phía sau chuẩn bị cho buổi tiệc lần này.

Top 03 Hoa hậu Việt Nam 2020 đăng quang vào ngày 20/11/2020 với ba ngôi vị thuộc về: Đỗ Thị Hà (Hoa hậu), Phạm Ngọc Phương Anh (Á hậu 1) và Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Á hậu 2). Cả 03 chăm chỉ trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cũng như các hoạt động nghệ thuật, giải trí. Top 3 đều có những thành công trên con đường riêng của mình.

02 năm vừa qua, những cô gái xinh đẹp, tài năng cũng đã mang đến những niềm tự hào cho Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế khi Đỗ Thị Hà xuất sắc đạt thành tích Top 13 Miss World 2021, Nguyễn Lê Ngọc Thảo lọt Top 20 Miss Grand International 2020. Vào cuối năm nay Phạm Ngọc Phương Anh sẽ là thành viên cuối cùng của Top 03 Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành đại diện của Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2022. Với những thành tích trước đó của Phương Anh đạt được trong nước cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn nàng hậu sẽ lại mang thêm những niềm tự hào về cho Việt Nam trong thời gian tới.