Home / Du lịch / Resort / Centara Mirage Resort Mũi Né có tổng quản lý mới

Centara Mirage Resort Mũi Né có tổng quản lý mới

Tập đoàn Centara Hotels & Resorts vừa bổ nhiệm ông Tom Pieter Van Tuijl với cương vị Tổng Quản Lý của Centara Mirage Resort Mũi Né – khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp với chủ đề “Sân chơi của người khám phá” bên bờ biển cát trắng, với tầm nhìn ra vịnh Mũi Né tuyệt đẹp. Tại cương vị mới của mình, ông Tom sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc vận hành và quản lý một bài bản 984 phòng và biệt thự theo phong cách thiết kế Địa Trung Hải độc đáo tại khu nghỉ dưỡng.

Trước khi tham gia Centara Hotels & Resorts, ông Tom đã từng nắm giữ vị trí Tổng Quản lý vùng FLC Hotels & Resorts – phụ trách FLC SamSon Beach & Golf Resort và FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Trước đó, ông cũng từng làm việc cho khách sạn Lotte Hà Nội. Trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình, ông Tom đã có kinh nghiệm làm việc cho Sheraton, một thương hiệu của Marriott, ở cả Châu Phi và Châu Âu với nhiều vị trí quản lý khác nhau. Chuyên môn của ông bao gồm quản lý phòng và F&B, lên ý tưởng sáng tạo cho nhà hàng và bar, điều hành khu nghỉ dưỡng lớn, vận hành tiền khai trương, phát triển đội ngũ và quản lý thương hiệu. Một trong những thành tựu chính của ông là phát triển đội ngũ nhân lực địa phương tại các cơ sở có quy mô lớn, đảm bảo sự kết hợp liền mạch giữa sự hài lòng của khách lưu trú và lợi nhuận.

Ông Tom tốt nghiệp đại học Hotelschool The Hague, Hà Lan với bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Với nền tảng kiến thức, niềm đam mê và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, trong đó có 07 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam ở các tập đoàn khách sạn hàng đầu như: FLC Hotels & Resorts, Marriott International, ông Tom Van Tuijl được kì vọng sẽ mang đến cho Centara Mirage Resort Mũi Né một luồng gió mới với nhiều hoạt động hấp dẫn, góp phần tiếp nối sự thành công và nâng cao chất lượng phục vụ của khu nghỉ dưỡng.

Ông Tom bày chia sẻ sự bổ nhiệm của mình: “có vị trí địa lý thuận lợi chỉ cách Sài Gòn 04 tiếng lái xe, thời tiết ôn hòa quanh năm, ẩm thực địa phương phong phú và đặc sắc, Mũi Né đang trở thành một trong những địa điểm hàng đầu thu hút đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, cũng như mang đến một sự lựa chọn đầy mới mẻ dành cho các du khách Việt Nam và nước ngoài. Tôi rất phấn khởi khi được có cơ hội làm việc với đội ngũ năng động và nhiệt huyết tại Centara, kết hợp với kỹ năng và kinh nghiệm quý báu của mình để cùng nhau phát triển những giá trị cốt lõi của thương hiệu Centara Mirage, từng bước đạt đến mục tiêu là đưa tên tuổi Centara Mirage Resort Mũi Né, cũng chính là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Centara Hotels & Resorts tại Việt Nam, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng và du lịch biển cao cấp tại Bình Thuận nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Centara Mirage Resort Mũi Né đã chuẩn bị các chương trình chào Xuân ngay tại khu nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn và đặc sắc như: lớp học gói bánh chưng, ẩm thực Tết với mâm cơm 03 miền và buffet hải sản địa phương, múa lân sư rồng, các trò chơi truyền thống ngày Tết. Ngoài ra, khách lưu trú cũng có thể tận hưởng gói ưu đãi “Ở 2 đêm, trả 1 đêm” kéo dài đến hết 31/03/2023.

Centara Mirage Resort Mũi Né được đưa vào hoạt động vào ngày 01/07/2021, dưới sự quản lý của Tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Thái Lan Centara Hotels & Resorts. Cách TP.HCM 200km, đây là khu nghỉ dưỡng tích hợp theo chủ đề “Sân chơi của người khám phá”, thân thiện với gia đình bao gồm 984 phòng và biệt thự với đa dạng lựa chọn. Lấy cảm hứng từ di sản hàng hải phong phú của Bình Thuận và Địa Trung Hải, du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ ngập tràn ánh nắng với đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí và tiện nghi phong phú bao gồm nhà hàng, bar, khu vực hội nghị, công viên nước, khu vui chơi trong nhà & ngoài trời, dòng sông lười, gym và tháp quan sát Faro trên cao độ 92 mét ôm trọn khung cảnh vịnh Mũi Né thơ mộng. Các biệt thự của khu nghỉ được thiết kế linh hoạt từ 01 – 03 phòng ngủ với trang thiết bị nội thất đầy đủ tiện nghi, phục vụ toàn diện cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Thái Mậu