Home / Kinh tế / Đầu tư / “Theo Chân” Alpha Trading Hub: nâng cấp công cuộc đầu tư với buổi triển lãm tài chính của Info Finance

“Theo Chân” Alpha Trading Hub: nâng cấp công cuộc đầu tư với buổi triển lãm tài chính của Info Finance

Ngày hội đầu tư là nơi quy tụ nhiều nhà môi giới hàng đầu trong ngành tài chính. Đây sẽ là cơ hội lớn để các nhà đầu tư được giao lưu tìm hiểu về thị trường đầu tư trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời góp phần nâng cao kiến thức cũng như trau dồi tư duy, kỹ năng giao dịch cho các trader khi đã và đang tham gia vào kênh đầu tư hàng đầu hiện nay.

Chương trình quy tụ các tổ chức tài chính, Nhà môi giới và các Chuyên gia hàng đầu

EXPO – Ngày Hội Đầu Tư 2023 với mục đích đem lại giá trị hữu ích đến với tất cả những ai quan tâm đến ngành tài chính và muốn nâng cấp năng lực tài chính của mình. Và đó cũng là một trong những lý do lớn khiến các đơn vị truyền thông tin tưởng và đồng hành để lan tỏa thông điệp giá trị về chương trình.

Với sự đồng hành cùng 20+ sàn giao dịch hàng đầu, và 70 Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Info Expo hứa hẹn sẽ mang đến một Ngày hội đầu tư quy mô, uy tín và hấp dẫn.

Theo ông Johnthemm, chuyên gia của Alpha Trading Hub cho biết: đồng hành cùng ngày hội đầu tư của Info Finance lần này, Alpha Trading Hub cũng là một trong những nhà tài trợ Bạc được hầu hết các nhà đầu tư quan tâm. Alpha Trading Hub là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến toàn cầu hàng đầu, cung cấp giao dịch với Forex và CFD, chỉ số, kim loại quý, năng lượng và tiền điện tử. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng trên khắp thế giới.

Ngoài ra, không thể thiếu các món quà giá trị cho nhà đầu tư khi tham gia từ Alpha Trading Hub cũng như tất cả các nhà môi giới tài chính khác có mặt tại Ngày hội tài chính của Info Finance. Đây chắc chắn sẽ là những yếu tố hấp dẫn của ngày hội mà bạn không nên bỏ lỡ”.

Thông tin tổng quan về chương trình

Thời gian: 9:00 – 18:00 | 25.02.2023. Địa điểm: Tầng B1 Vinpearl Luxury Landmark 81 – 720 Điện Biên Phủ, P. 22, Bình Thạnh, TP HCM.

Thái Mậu