Home / Kinh tế / Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM kỷ niệm một năm thành lập

Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM kỷ niệm một năm thành lập

Chiều ngày 22/02/2023; Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM – HTCAA đã tổ chức kỷ niệm 01 năm thành lập trên cơ sở kế thừa và phát triển của câu lạc bộ Đại lý thuế TP.HCM. Nhân lễ kỷ niệm 01 năm thành lập; HTCAA đã ký kết hợp tác với một số đơn vị và kết nạp Hội viên mới.

Sau 01 năm chuyển đổi lên HTCAA đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, với sự tham dự của đông đảo Hội viên, Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ I – 2022 – 2027. Hội đã đề ra các sự kiện nổi bật như: HTCAA đã tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước (UEH), tham dự buổi trao đổi học thuật về thuế do Khoa Tài chính công của UEH kết hợp với Malaysia tổ chức.

Giới thiệu các đơn vị hỗ trợ tư vấn thuế

HTCAA đã chính thức nhận được giấy xác nhận đủ điều kiện tổ chức cập nhật kiến thức hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế ký ngày 16 tháng 12 năm 2022. Trong năm 2022, HTCAA đã trở thành viên ban chấp hành của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nhiệm kỳ 07 – 2022-2027 và đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND TP.HCM trao tặng.

Kết nạp Hội viên mới nhân kỷ niệm 01 năm thành lập

Trong 01 năm đầu hoạt động HTCAA đã kết nạp thêm 51 hội viên mới, nâng tổng số lên 159 hội viên; các  Ban Đào tạo, Ban Chính sách, Ban công nghệ thông tin, Ban truyền thông, Văn phòng HTCAA đã nỗ lực kết nối phối hợp xây dựng, thiết kế nhiều chương trình đào tạo với các chủ đề về chuyên môn sâu, sát thực tế, thu hút hơn 1.000 lượt hội viên tham gia.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn; HTCAA còn tổ chức vận động đóng góp cho chương trình Vòng tay yêu thương – Mẹ đỡ đầu, với kinh phí 230 triệu đồng, tương đương 23 sổ tiết kiệm cho 23 em mồ côi vì đại dịch Covid-19.

Thái Mậu