Home / Văn hóa / Sinh nhật đặc biệt của Á hậu Phương Nhi sau 9 tháng đăng quang

Sinh nhật đặc biệt của Á hậu Phương Nhi sau 9 tháng đăng quang

Sinh nhật tuổi 21, Á hậu Phương Nhi được Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức sinh nhật bất ngờ. Buổi sinh nhật có sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc và sự xuất hiện bất ngờ của mẹ ruột nàng hậu.

Sau 9 tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi vẫn là nàng hậu được săn đón hàng đầu. Cô được cộng đồng fan sắc đẹp ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ” và dự đoán sẽ trở thành “chiến binh nghìn máu” chinh chiến tại đấu trường quốc tế sắp tới.

Mới đây, Á hậu Phương Nhi vừa được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và thân mật tại Vũng Tàu. Buổi tiệc được trang trí với tone màu hồng là chủ đạo và nàng hậu xuất hiện rạng rỡ với chiếc đầm màu hồng trong trẻo, đậm chất nàng thơ. Bữa tiệc có sự tham dự của Chủ tịch Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, mẹ ruột Á hậu cùng hai Hoa Hậu đình đám: Mai Phương và Bảo Ngọc.

Điều đặc biệt của bữa tiệc đã được ekip lên kế hoạch nhằm tạo bất ngờ cho Phương Nhi một cách chu toàn nhất. Mẹ cô đã bí mật bay từ Thanh Hóa vào TP. Hồ Chí Minh và hoá thân vào nhân vật mascot Thỏ Hồng. Cô đã đồng hành cùng Phương Nhi suốt bữa tiệc nhưng cô nàng không hề hay biết. Sau đó, khi xem đoạn video lời chúc từ mẹ, cô đang rưng rưng nước mắt và đến khoảnh khắc thổi bánh sinh nhật, nhân vật mascot lộ diện và khiến cô nàng bất ngờ bật khóc trong vòng tay mẹ.

Được biết đây là năm thứ hai Á hậu Phương Nhi phải đón sinh nhật xa gia đình và là năm đầu tiên sau cuộc thi Miss World Vietnam nên không giấu được sự xúc động khi được gặp mẹ. Nhan sắc của mẹ Á hậu khiến nhiều người phải để lại bình luận khen ngợi: “Mẹ Phương Nhi đẹp thật đấy,bảo sao sinh ra cô con gái đẹp như trăng rằm”; “Vẻ đẹp ngọt ngào này được di truyền từ mẹ rồi”; “Con gái xinh đẹp giống mẹ”.

Ngọc Diễm