Home / Doanh nghiệp / ABB giới thiệu giải pháp – dịch vụ động cơ điện và biến tần mới nhất tại triển lãm EMA 2023

ABB giới thiệu giải pháp – dịch vụ động cơ điện và biến tần mới nhất tại triển lãm EMA 2023

Vừa qua tại triển lãm EMA 2023 – triển lãm Quốc tế Ngành năng lượng Việt Nam và điện – máy móc thiết bọ công nghiệp – tự động hoá Việt Nam 2023. Sự kiện được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm nhất trong năm 2023. Đối tác uỷ quyền của ABB – Công ty TMDV Song Nhật đã tham gia triển lãm, giới thiệu giải pháp – dịch vụ động cơ điện và biến tần mới nhất.

Kết hợp với Công ty Song Nhật – đối tác uỷ quyền về động cơ điện; Ban Truyền động ABB Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ động cơ điện và biến tần thế hệ mới tại triển lãm EMA 2023, tại Trung tâm Triển lãm Bình Dương. Đến với triển lãm lần này của ABB, là các sản phẩm ABB AbilityTM cảm biến thông minh, được ví như vòng tay theo dõi sức khoẻ của động cơ. Điểm nổi bật của cảm biến thông minh là: tích hợp công nghệ IoT, thu thập và truyền dữ liệu qua internet. Một thiết bị có thể thu thập hầu hết các tín hiệu cần giám sát của động cơ hạ thế. Kết nối với kho dữ liệu và sử dụng thuật toán thông minh của ABB.

ABB giới thiệu đến khách hang cặp đôi hoàn hảo: động cơ điện IES SynRM và biến tần ABB. Trong suốt lịch sử hơn 130 năm, ABB luôn tạo ra các sản phẩm và giải pháp tối ưu nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trước yêu cầu nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, ABB với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao luôn mang đến những giải pháp kết hợp động cơ và biến tần tiết kiệm năng lượng phù hợp với mọi ngành công nghiệp trên thế giới, từ cấp nước, xử lý nước thải đến HVAC, sản xuất thực phẩm và nước giải khát. Với gói thiết bị biến tần ABB chuyên dụng điều khiển động cơ điện SynRM IES đột phá, ABB thúc đẩy năng lực sản xuất, đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng và chi phí cho doanh nghiệp.

Lý do động cớ IES SynRM và Biến tần là cặp đôi hoàn hảo: hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao giúp giảm chi phí vận hành, cải thiện năng suất tối ưu cho nhà sản xuất, dịch vụ phủ rộng khắp toàn cầu, hỗ trợ mục tiêu môi trường bền vững.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993; trong 30 năm qua, ABB đã phát triển và trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp các giải pháp và dịch vụ chìa khoá trao tay trên thị trường. Ban Truyền động ABB là nhà cung cấp biến tần và động cơ lớn nhất trên toàn thế giới. ABB mang đến cho khách hàng sản phẩm toàn điện gồm: biến tần, động cơ, máy phát điện, dịch vụ và giải pháp hện thống truyền động kỹ thuật số tích hợp ứng dụng rộng rãi trong các ngành như: giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng, các ngành chế biến và ngành công nghiệp rời rạc.

ABB (ABBN: six Swiss Ex) là Tập đoàn hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị và hệ thống điện, thiết bị trung – hạ thế, tự động hoá công nghiệp, robot và truyền động, phuc vụ khách hàng torng ngành điện – nước, các ngành công nghiệp, giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu.  ABB ngày nay đang kiến tạo tương lại số hoá các ngành công nghiệp, với 02 cam kết: cung cấp đa dạng các giải pháp điện, mang điện từ nhà máy đến ổ cắm và tự động hoá quy trình sản xuất công nghiệp, từ nguồn nguyên liệu tự nhiên đến sản phẩm hoàn chỉnh. Để biết them chi tiết, có thể tham khảo tại: www.abb.com

Với cương vị  là đối tác của Fomular E, giải đua xe thề thao quốc tế FIA chạy hoàn toàn bằng điện, đóng góp vào sự phát triển của một tương lại bền vững. ABB hoạt động trên 100 quốc gia, với khoảng 147.000 nhân viên.

Thái Mậu