Home / Du lịch / Khám phá / Vietravel Airlines mở rộng đường bay nội địa từ Hà Nội đến Cam Ranh và Đà Lạt

Vietravel Airlines mở rộng đường bay nội địa từ Hà Nội đến Cam Ranh và Đà Lạt

Vào lúc 08 giờ 10 và 13 giờ 40 – ngày 07/06/2023; với gần 400 hành khách trên chuyến bay VU241 (Hà Nội – Đà Lạt) và VU225 (Hà Nội – Cam Ranh) đã được khai thác bằng tàu bay A321 hiện đại, rộng rãi đã hạ cánh tại sân bay Liên Khương và sân bay quốc tế Cam Ranh.

Thành phố Đà Lạt và thành phố Cam Ranh là hai trong những điểm đến phổ biến nhất đối với khách du lịch trong nước nhờ cảnh đẹp, khí hậu ôn hòa và ẩm thực phong phú thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng cá nhân hoặc gia đình với mức chi phí tốt. Theo số liệu ghi nhận trong quý 1/2023 số lượt khách ghé thăm tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Khánh Hòa lần lượt là gần một triệu lượt và hơn hai triệu lượt khách. Đây chính là cơ sở để Vietravel Airlines quyết định khai thác 02 đường bay này, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trải nghiệm bay du lịch đúng điệu với chi phí hợp lý.

Hành khách trên chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Cam Ranh sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ đặc sắc của hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam như: thưởng thức snack mang hương vị ẩm thực địa phương, được lắng nghe câu chuyện điểm đến được kể bởi “Người kể chuyện trên không”. Đặc biệt hành khách còn được chiêm ngưỡng nghi thức phun vòi rồng đặc trưng của ngành hàng không tạo thành cầu vồng tại sân bay Liên Khương ngay khi tàu bay lăn vào vị trí sân đỗ.

Đại diện Vietravel Airlines – Tổng Giám Đốc Vũ Đức Biên chia sẻ: chúng tôi tin rằng với sự tham gia khai thác đường bay Hà Nội – Đà Lạt/ Cam Ranh, Vietravel Airlines nâng tổng số đường bay của hãng khai thác từ Hà Nội lên con số 05, sẽ cung cấp cho hành khách thêm nhiều lựa chọn sản phẩm giờ bay đẹp với mức giá hấp dẫn.

Trong tháng 06/2023, Vietravel Airlines liên tiếp mở rộng mạng đường bay trong nước và quốc tế, đồng thời thực hiện công tác đào tạo Đại sứ Cánh tên vàng khóa 03, đây sẽ là tiền đề để hãng tiếp tục sải cánh đến các thị trường hàng không tiềm năng trong khu vực Đông Bắc Á trong quý 03/2023./.