Home / Tin tức / Giải Golf Xuân Hạ 2023: trở lại với phần thưởng tiền mặt lên đến 800 triệu đồng

Giải Golf Xuân Hạ 2023: trở lại với phần thưởng tiền mặt lên đến 800 triệu đồng

Tiếp nối thành công từ những năm trước, CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn tiếp tục phát triển sân chơi golf chuyên nghiệp dành cho các doanh nhân thông qua giải Golf Xuân Hạ 2023.

Trong những năm qua, các giải đấu do CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn tổ chức luôn khẳng định được sức hút của riêng mình với các tay golf chuyên nghiệp và người hâm mộ nhờ sự đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp và hấp dẫn. Sau thời gian dài chờ đợi, Giải đấu Golf Xuân Hạ 2023 do câu lạc bộ Golf Doanh Nhân  Sài Gòn tổ chức sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 23/06 tới tại sân golf Tân Sơn Nhất (Gò Vấp, TP.HCM).

Ở mùa giải năm nay, Golf Xuân Hạ quy tụ khoảng 220 golfer đến từ CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn cũng như các golfer thuộc nhiều CLB, doanh nhân ngoài hội. Các tuyển thủ tham dự giải sẽ được chia làm 4 bảng đấu: bảng Nam A (HDCP từ 00 – 15), bảng Nam B (HDCP từ 16 – 25), bảng Nam C (HDCP từ 26 – 36) và bảng Nữ – tính theo HDCP ngày 23/06 năm nay.

Bên cạnh các nhà vô địch của Best Gross, Best Net hay hạng nhất, nhì – ba ở mỗi bảng, các giải thưởng về mặt kỷ thuật như: Longest Drive, Nearest To The Pin, Nearest To The Line, Callaway…sẽ có mặt trong danh sách trao giải năm nay. Tổng số tiền thưởng của mùa giải năm nay trên 10 tỷ đồng với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn khác.

Với mong muốn xây dựng nền golf Việt Nam nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nước nhà nói chung, CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn luôn nỗ lực trong việc đầu tư chất lượng chuyên môn giải đấu và hướng đến tính chuyên nghiệp cao trong suốt những năm vừa qua. Có thể nói, Golf Xuân Hạ 2023 không chỉ là sân chơi để các golfer doanh nhân so tài, thể hiện trình độ, nâng cao kỹ năng mà còn giúp họ có cơ hội đưa cộng đồng golfer Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Thái Mậu