Home / Thị trường tiêu dùng / Xe / Chi tiết về phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm: Land Rover Defender 75th Limited Edition

Chi tiết về phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm: Land Rover Defender 75th Limited Edition

Năm 1948; mẫu Land Rover Series I được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Amsterdam, Land Rover đã đánh dấu kỷ niệm với Phiên bản giới hạn Kỷ niệm 75 Năm – Defender 75th Limited Edition vào ngày 14/9 năm 2022, tại Gaydon, Vương quốc Anh.

Tại Việt Nam, Phiên bản Giới hạn Kỷ niệm 75 năm Defender 75th Edition mới đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng tại tư gia Đại sứ quán Anh – Hà Nội vào thứ Năm, ngày 22/06/2023 vừa qua.

Defender 75th Limited Edition được phát triển dựa trên biến thể thân xe 110, sở hữu thiết kế ngoại thất độc quyền và các chi tiết độc đáo, với ngoại thất được sơn màu Xanh lá Grasmere mang tính biểu tượng, cùng với mâm xe và các chi tiết trang trí nội thất cũng được sơn cùng màu tương ứng. Sự độc đáo của phiên bản giới hạn Limited Edition đảm bảo vị thế đặc biệt khiến đây trở thành chiếc Defender đáng được sưu tầm. Defender 75th Limited Edition được phát triển dựa trên biến thể thân xe 110, sở hữu thiết kế ngoại thất độc quyền và các chi tiết độc đáo, với ngoại thất được sơn màu Xanh lá Grasmere mang tính biểu tượng, cùng với mâm xe và các chi tiết trang trí nội thất cũng được sơn cùng màu tương ứng. Sự độc đáo của phiên bản giới hạn Limited Edition đảm bảo vị thế đặc biệt khiến đây trở thành chiếc Defender đáng được sưu tầm.

Đây là lần đầu tiên màu Xanh lá Grasmere được giới thiệu trên mẫu xe Defender – màu sắc chỉ dành riêng cho Phiên Bản Giới Hạn 75th Limited Edition – với bánh xe hợp kim 20 inch cũng được sơn màu Xanh lá Grasmere kết hợp cùng với nắp chụp mâm xe đồng điệu. Các cải tiến trên ngoại thất còn bao gồm biểu tượng 75 Năm độc đáo, và cản xe được phủ màu Bạc Ceres cùng với Kính riêng tư tối màu. Đây là lần đầu tiên màu Xanh lá Grasmere được giới thiệu trên mẫu xe Defender – màu sắc chỉ dành riêng cho Phiên Bản Giới Hạn 75th Limited Edition – với bánh xe hợp kim 20 inch cũng được sơn màu Xanh lá Grasmere kết hợp cùng với nắp chụp mâm xe đồng điệu. Các cải tiến trên ngoại thất còn bao gồm biểu tượng 75 Năm độc đáo, và cản xe được phủ màu Bạc Ceres cùng với Kính riêng tư tối màu.

Ông Stuart Frith, Kỹ sư trưởng Defender, cho biết: kể từ khi ra mắt Defender mới, khách hàng trên toàn cầu đã yêu thích mẫu xe này và nhu cầu vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Phiên bản Giới hạn Mới này thể hiện tinh thần của 75 năm qua, với màu sắc và độ hoàn thiện chi tiết cao, đồng thời kết hợp với công nghệ mới sáng tạo như sức mạnh của hệ truyền động lai điện, và Chức năng Tùy chỉnh Chế độ Vượt Địa hình (Configurable Terrain Response), cập nhật phần mềm qua mạng không dây và khả năng vô song vượt mọi địa hình.

Land Rover đã ra đời với một mẫu xe duy nhất trong danh mục sản phẩm nhưng ngày nay, các mẫu xe SUV đã minh chứng cho tinh thần đổi mới tiên phong đã tạo nên nét đặc trưng cho Land Rover trong hơn bảy thập kỷ. Các dòng xe mang thương hiệu Defender, Discovery và Range Rover…cung cấp năng lực vô song, tính linh hoạt và sự sang trọng – nền tảng hoàn hảo để tiếp tục tạo thêm 75 năm thành công phía trước.

Phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition hiện đã sẵn sàng để đặt hàng tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối độc quyền Phú Thái Mobility trên toàn quốc.

Thái Mậu