Home / Tin tức / Triển lãm ảnh 30 năm thành lập Sở Du Lịch TP.HCM

Triển lãm ảnh 30 năm thành lập Sở Du Lịch TP.HCM

Trong khuôn khổ chương trình các hoạt động chào mừng 30 năm thành lập Sở Du lịch TP.HCM (25/8/1993 – 25/8/2023) cùng với các hoạt động, ôn lại lại quá trình hình thành và phát triển của Sở Du lịch TP.HCM như: xây dựng cuốn Kỷ yếu, tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm “ Chạm thương”, Talkshow 30 năm thành lập Sở Du lịch TP.HCM…

Triển lãm ảnh mang chủ đề “Ngành Du lịch TP.HCM và hành trình 30 điều đầu tiên” về quá trình 30 năm hình thành và phát triển của Sở Du lịch tại Tòa nhà Bitexco là một trong những biểu trưng sống động của điểm đến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra từ ngày 25 đến 31/08/2023, tại Saigon Skydeck – Tầng 49 Bitexco Financial Tower Số 36 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Triển lãm ảnh giới thiệu hơn 300 tài liệu, hình ảnh khái quát về quá trình hoạt động và phát triển qua 30 năm thành lập Sở Du lịch TP.HCM. Điểm nhấn 30 điều đầu tiên của Sở Du lịch TP.HCM đã triển khai thực hiện thông qua các hình ảnh, các hoạt động sự kiện, chương trình quảng bá xúc tiến…các tư liệu này sẽ giúp cho người dân thành phố, du khách tham quan, những người yêu thích, kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhận diện về những đặc trưng, nét đẹp, giá trị truyền thống của ngành du lịch cũng như: sự cần thiết định hướng phát triển du lịch phù hợp với đời sống xã hội, xu thế của thế giới. Từ đó, mỗi người sẽ nâng cao ý thức hơn trong việc gìn giữ, bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của ngành du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thái Mậu