Home / Văn hóa / Chạy cùng 1.000 vận động viên nhí tại giái kids run mùa 06

Chạy cùng 1.000 vận động viên nhí tại giái kids run mùa 06

Giải chạy KIDS RUN nhằm lan toả tinh thần sống khỏe, đem đến cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc, được tổ chức với sự chuyên nghiệp cao, xây dựng sự tích cực và lối sống năng động ở trẻ em, giúp các em có được tư duy yêu thể thao từ nhỏ.

Ngày 9/12/2023; giải chạy KIDS RUN lần thứ 6, với chủ đề chính “Trở thành người hùng của chính mình”, sự kiện nhằm mục đích khai phá sự tự tin và tự lực cho các bé tham gia, lan toả năng lượng tích cực cho cộng đồng và những người tham gia sự kiện.

Tại sự kiện sẽ có những khu vực vui chơi ngoài trời, khu vực tổ chức hoạ mặt và trải nghiệm khoa học tên lửa nước. Mùa thứ 6 của giải chạy lần này còn thu hút số lượng vận động viên tham gia kỷ lục – hơn 1.000 vận động viên, cũng là hơn 1.000 nhà vô địch nhí được diễn ra ngay tại Empire City tất cả cùng nhau kết nối hài hòa trở thành một sân chơi cực kỳ sôi động và đáng nhớ.

Được tổ chức tại Empire City, giải chạy KIDS RUN có 02 cự ly: 1,5km dành cho lứa tuổi từ 05 đến 10 và cự ly 03km dành cho lứa tuổi từ 07 đến 14. Trong suốt giải chạy, những tiếng cổ vũ và động viên từ gia đình, bạn bè, cùng đường chạy sống động sẽ mang đến những phút giây chinh phục đường đua thật thoải mái và đầy hào hứng cho các vận động viên ‘nhí..

Bà Lê Việt Phương – Giám đốc đường đua giải Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank khẳng định: có thể nói, điều mà chúng tôi luôn tập trung hướng tới trên hành trình tổ chức sự kiện giải chạy KIDS RUN chính là được chứng kiến và tôn vinh năng lượng vô hạn và niềm đam mê bất tận tỏa ra từ các vận động viên nhí. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sự kiện, mà đi xa hơn là tạo ra những trải nghiệm thú vị nhất cho các em. Để các em không chỉ đơn thuần thi đấu, mà còn khám phá bản thân mình, xây dựng những thói quen tốt, và có cho mình những kỷ niệm đẹp, ấn tượng.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank thu hút số lượng lớn nhất và tầm cỡ cao nhất của các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào. H​ơn 15.000 vận động viên sẽ tham gia tại mùa thứ 6, với chặng đua đưa các vận động viên tham gia hành trình trải dài 5 quận và TP Thủ Đức, đi qua 17 địa danh mang tính biểu tượng của TP.HCM, các vận động viên sẽ được khám phá thành phố hiện đại và năng động  chấm phá  những nét quyến rũ độc đáo, mang đến trải nghiệm chung đáng nhớ cho cả vận động viên Việt Nam và Quốc tế.

Thái Mậu