Home / Tin tức / Hawee tổng kết năm và trao giải duyên dáng Hawee

Hawee tổng kết năm và trao giải duyên dáng Hawee

Chiều 16/01/2023; Hội Nữ doanh nhân TPHCM – Hawee đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và chung kết cuộc thi Duyên dánh nữ Hawee.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hawee  cho biết: trong năm 2023, Hawee đã làm đúng sứ mệnh liên kết, tạo cơ hội cho phụ nữ, trao sức mạnh cho nhau để phát triển, cân bằng và tiến bộ trong đời sống, kinh doanh và gia đình. Hawee đã tổ chức đa dạng hoạt động, đáp ứng nhu cầu về kết nối mang lại lợi ích thiết thực cho các thành viên trong công việc, đời sống và xã hội.

Trao quà cho 31 em mồ côi trong mùa dịch Covid-19, do các Hội viên Hawee nhận bảo trợ

Ngoài sản xuất kinh doanh, các nữ doanh nhân không quên trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, vận động và ủng hộ gần 4,9 tỉ đồng cho các hoạt động thiện nguyện như nhận nuôi dưỡng trẻ mồ côi do dịch Covid-19, khám bệnh, tặng quà cho phụ nữ và trẻ em, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ phụ nữ nghèo vượt khó khởi nghiệp, đồng hành cùng phụ nữ biên cương…

Nhằm tạo sân chơi cho các Hội viên; Hawee đã tổ chức cuộc thi Duyên dáng Hawee thu hút 27 nữ doanh nhân vào vòng chung kết, đêm tổng kết hoạt động năm 2023, Hawee đã trao 06 giải nhất – nhì – ba cho Bảng A và Bảng B, cùng nhiều giải phụ cho các thí sinh là “nữ doanh nhận”.

Trao 03 giải nhất – nhì – ba cho Bảng A

Trao 03 giải nhất – nhì – ba cho Bảng B

Ở phần tự giới thiệu cuộc thi Duyên dáng Hawee, các thí sinh đã nói về nghề nghiệp của họ rất thú vị ở nhiều lĩnh vực nhu: điện, vật liệu xây dựng, làm đẹp, BĐS, mội trường…

Trong năm 2023, Hawee kết nạp thêm 50 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 382 người. Nhiều nữ doanh nhân đã được Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Hội LHPN TPHCM và Hội Nữ doanh nhân TPHCM khen thưởng.

Thái Mậu