Home / Bất động sản / Phú Đông SkyOne mở chiến dịch “Chạm đến ước mơ”

Phú Đông SkyOne mở chiến dịch “Chạm đến ước mơ”

Chiều ngày 20/03/2024; Phú Đông Group đã tổ chức sự kiện chào đón Đại sứ Phú Đông SkyOne “CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ”,  sôi động và gắn kết bởi sự hiện diện của đông đảo các Đại sứ Phú Đông SkyOne. Tất cả đều có chung một mục tiêu chính là được trở thành đại sứ chính thức của Phú Đông SkyOne, được đồng hành cùng Phú Đông Group thực hiện trách nhiệm xã hội, lan tỏa và nối dài những giải pháp an cư chất lượng vừa túi tiền đến người trẻ thông qua dự án Phú Đông SkyOne.

Giữa bối cảnh giá nhà đang tăng cao, Phú Đông SkyOne vẫn kiên định với giải pháp đơn giản hóa giấc mơ an cư, tạo ra biểu tượng sống năng động, đáng tự hào.

Phú Đông SkyOne giúp người trẻ, với hơn 30 tiện ích cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống năng động, hiện đại như: hồ bơi nước ấm, Jacuzzi, khu ẩm thực, khu BBQ, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non chất lượng cao… Vị thế giữa 04 thành phố trọng điểm gồm: TP.Thủ Đức, Biên Hòa, Thuận An, Tân Uyên; giúp cộng đồng trẻ tiếp cận tất cả tiện ích từ bình dân đến quốc tế trong 10 đến 30 phút kết nối.

Trong đó 75% trong khung giá 1,4 đến 1,8 tỷ/ căn, tương đương chỉ quanh ngưỡng 30 triệu/m2. Tính trung bình, bạn trẻ độc thân mức thu nhập khoảng 30 – 35 triệu hoặc gia đình trẻ mức thu nhập 15 – 17 triệu/người đã có thể sở hữu nhà ở chất lượng cao cấp giữa trung tâm thành phố.

Điều này lý giải vì sao, có sự đảo chiều ngoạn mục trong nhóm tuổi mua nhà khi độ tuổi 22 – 39 vươn lên là khách hàng chủ lực. Nhu cầu tìm kiếm nhà của gen Z tăng 18.7% so với 2021 và gen Y tăng 42.1%. Đáng chú ý, 75% người trong độ tuổi 22 – 29 sẵn sàng vay để đẩy nhanh thời gian sở hữu nhà ở.

Hơn một thập kỷ tiên phong và kiên định phát triển nhà ở cho người trẻ và đã thành công khi 90% người mua nhà là thế hệ trẻ, Phú Đông Group tiếp tục đi “ngược chiều” bão giá, cho ra mắt khu căn hộ Phú Đông SkyOne chỉ từ 1,4 – 2,2 tỷ/căn.

Nhờ giải pháp kéo sát đơn giá về mức tốt nhất khu vực cộng thêm tổng giá tối ưu, Phú Đông SkyOne đã trở thành người bạn đồng hành để người trẻ hiện thực giấc mơ an cư, bù đắp xứng đáng cho mọi cố gắng.

Thái Mậu