Home / Doanh nghiệp / Vietravel Airlines đạt doanh thu 172,3 tỷ đồng trong tháng 03 năm 2024

Vietravel Airlines đạt doanh thu 172,3 tỷ đồng trong tháng 03 năm 2024

Trong 02 tháng đầu năm 2024, Vietravel Airlines áp dụng chiến lược kinh doanh hiệu quả đã cho kết quả khả quan trong tháng 03.

Vietravel Airlines đã vượt mục tiêu đề ra với doanh thu tháng 03/2024, đạt 172,3 tỷ đồng, tăng hơn 54% so với kế hoạch. Lần đầu tiên sau hơn 03 năm đi vào khai thác, Vietravel Airlines có lãi 03 tháng liên tiếp đem lại kết quả kinh doanh Quý I năm 2024, với doanh thu đạt 491,2 tỷ, tăng gần 42% và lãi ròng đạt 10,1 tỷ đồng.

Hãng cũng đề ra kế hoạch kinh doanh trong tháng 04/2024, tiếp tục có lãi để duy trì đà tăng trưởng của Vietravel Airlines, với điều kiện khai thác đúng theo kế hoạch. Mục tiêu kinh doanh trong Quý II năm 2024, doanh thu dự kiến đạt 1.049 tỷ đồng.

Với tình hình kinh doanh hàng không trong nước hiện nay, một số Hãng hàng không tạm ngưng hoạt động và thu hẹp hoạt động sản xuất khai thác thì thị phần khách hàng sẽ mở rộng hơn đối với các Hãng hàng không còn lại.

Trong điều kiện này, Vietravel Airlines đã và đang đẩy mạnh mở rộng mạng bay, tần suất bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt Vietravel Airlines đang thực hiện các chuyến bay charter trong chuỗi seri charter cùng với du lịch lữ hành Vietravel, với sứ mệnh kết nối điểm đến và ẩm thực bản địa như: chuyến bay charter TP.HM – Takamatsu (Nhật Bản), Đà Nẵng – Fukushima (Nhật Bản) và chiều ngược lại.

Chuẩn bị cho kế hoạch bay hè, Vietravel Airlines đã xây dựng kế hoạch bay với các điểm đến và các điểm du lịch nổi tiếng trong nước như: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc… Đồng thời, tiếp tục mở rộng mạng bay charter Quốc tế đến Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản thông qua kế hoạch bay kết hợp cùng Công ty du lịch lữ hành Vietravel, hứa hẹn sẽ mang đến kết quả kinh doanh vượt mong đợi.

Thái Mậu