Home / Tin tức / Đoàn các Tiểu Vương quốc Ả Rập đến Việt Nam tìm cơ hội hợp tác

Đoàn các Tiểu Vương quốc Ả Rập đến Việt Nam tìm cơ hội hợp tác

Ngày 09/05/2024, tại TP.HCM các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Việt Nam, Liên đoàn Thương mại Quốc tế Dubai (Dubai International Chambers), tài trợ tổ chức sự kiện New Horizons Roadshow. Chương trình diễn ra diễn ra với mục đích thúc đẩy hoạt động thương mại giữa các doanh nghiệp.

Một số công ty tham dự sự kiện từ UAE mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác như:

Gerab National Enterprises LLC (https://www.gerabnationalenterprises.com/) chuyên thương mại các sản phẩm ống thép và linh kiện thép, hiện mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các công ty xuất khẩu trong ngành. Đồng thời tìm kiếm các nhà nhập khẩu, phân phối tiềm năng cho các sản phẩm của họ. Trụ sở chính đặt tại Dubai, với 45 năm kinh nghiệm với hơn 60 quốc gia cùng hệ thống kho bãi 291.635m2 tại UEA, KSA và Iraq. Gerab cung cấp ống thép, linh kiện thép cùng các giải pháp đường ống cho các ngành công nghiệp đặc biệt là dầu khí, hóa dầu. Họ đã hoàn thành các dự án công nghiệp quốc tế như Nhà máy lọc dầu và Nhà máy Polypropylene ở Nigeria, FIFA Supply ở Doha 2021. Thông tin chi tiết về Gerab National Enterprises LLC xem tại đây.

Emirates Global Aluminium (https://www.ega.ae/en) chuyên sản xuất phôi nhôm, nhôm vật liệu sản xuất. Họ có 3 dòng sản phẩm chính: Sản phẩm tái nung chảy và độ tinh khiết cao (99.84%), Sản phẩm cán và Phôi để ép đùn và rèn. /Họ sở hữu một nhà máy luyện nhôm và một nhà máy lọc nhôm oxit ở Abu Dhabi, một nhà máy luyện nhôm ở Dubai và một mỏ bô xít ở Cộng hòa Guinea.
EGA là nhà sản xuất ‘nhôm cao cấp’ lớn nhất thế giới năm 2021 và là công ty công nghiệp lớn nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ngoài dầu khí. Mặt hàng nhôm của họ sản xuất chiếm  4% tổng sản lượng của thế giới và gần một nửa lượng nhôm được sản xuất ở vùng Gulf. Thông tin chi tiết về Emirates Global Aluminium xem tại đây.

Thái Mậu