Home / Tin tức / Công ty TNHH SX bột mì Stung Treng nhận chứng nhận GLOBALG.A.P

Công ty TNHH SX bột mì Stung Treng nhận chứng nhận GLOBALG.A.P

Công ty TNHH Sản xuất Bột Mì – Stung Treng, Campuchia);  là Công ty thành viên của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, vừa đạt được chứng nhận GLOBALG.A.P. do Bureau Veritas cấp cho việc sản xuất và đóng gói sản phẩm chuối – thuộc nhóm rau quả.

GLOBALG.A.P. là bộ tiêu chuẩn về thực hành nông nghiệp, được áp dụng trên toàn cầu, tiêu chuẩn bao gồm các yêu cầu về:

– An toàn thực phẩm: đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo quy trình an toàn, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

 – Bảo vệ môi trường: khuyến khích sử dụng các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực đến hệ sinh thái.

– Sức khỏe và an toàn lao động: đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động, tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn lao động.

– Truy xuất nguồn gốc sản phẩm: giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng, đảm bảo tính minh bạch trong chuỗi cung ứng.

– Nâng cao chất lượng và độ an toàn thực phẩm: sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty TNHH Sản xuất Bột Mì – Stung Treng nhận được chứng nhận GLOBALG.A.P, là cam kết của HAGL trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng, giúp HAGL dễ dàng tiếp cận các thị trường xuất khẩu mới.

HAGL đang tiếp tục đánh giá GLOBALG.A.P, cho các nông trường chuối thuộc Công ty Cổ phần Gia súc Lơ Pang và Công ty TNHH MTV Phát triển Nông Nghiệp Khăn Xay. Việc quyết liệt thực hiện GLOBALG.A.P, thể hiện cam kết của HAGL trong việc áp dụng các thực hành nông nghiệp tốt (Good Agricultural Practice), góp phần nâng cao chất lượng, độ an toàn và tính bền vững cho sản phẩm trái cây của Tập đoàn.

Ngoài Công ty TNHH Sản xuất Bột Mì ở Campuchia, tại Việt Nam HAGL đã có chứng nhận GLOBALG.A.P, cho công ty Cổ phần Chăn nuôi Gia Lai, tại Lào đã đạt chứng nhận cho Công ty TNHH MTV Phát triển Nông Nghiệp Đại Thắng và Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Bolaven.

Thái Mậu