Home / Bất động sản / Dự án Phú Gia Huy trao sổ hồng cho khách hàng

Dự án Phú Gia Huy trao sổ hồng cho khách hàng

DNtoday – sáng ngày 10/08/2019; Cty Phú Hồng Thịnh đã long trọng tổ chức lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng của dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy, với tổng diện tích 37.822,2 m2, tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tại buổi lễ nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhiều khách hàng rất phấn khởi, có khách cho biết là vừa mua lại của “nhà đầu tư” tháng 03/2019 thì đến tháng 08/2019 đã nhận được sổ.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của Cty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/02/2019; đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. Dự án Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương và TPHCM. Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Doanh nhân Phạm Thị Hường chia sẻ: chúng tôi đã trưởng thành vững vàng với nhiều dự án nhà ở thương mại tầm trung trước đây, dưới tên gọi chung là Phú Hồng Thịnh có tính thanh khoản cực cao. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án BĐS, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ. Những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phú Hồng Thịnh, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy; chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội.

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại; Cty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy, do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp tại địa phương.

Ông Christophe Jean-Louis – Kiến trúc sư người Pháp đánh giá: trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược đúng đán của công ty sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt và thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thứ ba quan trọng hơn là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Vì thế, tôi cho rằng Phú Hồng Thịnh sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục.

Chứng kiến chặng đường đầy nỗ lực và có tâm từ khi mới khởi nghiệp của Phú Hồng Thịnh trong suốt một thập kỷ qua, điều ông Christophe Jean-Louis nói “tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu” dành cho Phú Hồng Thịnh là có thể tin đượng thông qua buổi lễ trao cho khách hàng 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Minh Việt