Home / Tin tức / Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019

Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành Hàng không Việt Nam 2019

NCTH – sáng ngày 12/08/2019; tại White Palace Phạm Văn Đồng – TP.HCM đã diễn buổi họp báo giới thiệu về triển lãm Quốc tế Công nghệ Ngành Hàng không Việt Nam 2019 – The Vietnam Internatinal Aviation Expo (VIAE). Được sự cho phép và hỗ trợ của Văn phòng Chính Phủ, Bộ GTVT, UBAT Giao thông Quốc gia, Cục Hàng không  Việt Nam, Hội KHCN & Kỹ thuật Hàng không Việt Nam Nam…Cty GK Winton đứng ra tổ chức triển lãm.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28/11/2019, tại Trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức  – TP.HCM.  Triển lãm được tổ chức trên diện tích đất rộng 10.000 m2, với khoảng 400 gian hàng, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 20.000 khách tham quan.

Triển lãm giới thiệu và phát triển công nghệ hiện đại,dịch vụ và các trang thiết bị thời kỳ hội nhập mới của công nghệ 4.0, phục vụ cho ngành Hàng không, đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành Hàng không Việt Nam đang trong xu thế phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và lan tỏa thế giới.

Đây sẽ là hoạt động thiết thực và hữu ích, giới thiệu công nghệ và trang thiết bị mới nhất trong lĩnh vực Hàng khônggiữa các nhà sản xuất, khai thác, các doanh nghiệp, các tổ chức Hàng không trong nước và quốc tế. Bên cạnh triển lãm, còn có hội thảo về kỹ thuật Quốc tế Hàng không với sự góp mặt của các học giả  – tiến sĩ đầu ngành Hàng không thế giới trình bày các chủ đề về như: bảo dưỡng tàu bay và cung cấp thiết bị nội thất, MRO, nội thất máy bay, đào tạo nhân viên kỹ thuật hàng không… nhằm mang đến những thông tin chuyên ngành hữu ích, góp phần định hướng và phát triển bền vững ngành Hàng không Việt Nam.

các đơn vị trong và ngoài nước sẽ đồng hành cùng với triển lãm

Hiện nay; trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao trong tương lai gần thị trường châu Á sẽ cần tổng số khoảng 5.000 phi công, trong đó Việt Nam cần đào tạo gấp ít nhất 500 phi công, chưa kể đến đào tạo nhân lực cho các lĩnh vực khác của ngành Hàng không.

Vì thế, triển lãm VIAE lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ là cơ hội mang thế giới xích lại gần với Việt Nam hơn trong ngành Hàng không chuyên dụng, giúp cho ngành Hàng không Việt Nam phát triển trong giai đoạn hội nhập với công nghệ 4.0.

PV