Home / Y tế / Giấc ngủ an toàn cho trẻ

Giấc ngủ an toàn cho trẻ

DNtoday – ngày 21/08/2019; tại Trung tâm Hội nghị Capella GallaryTP.HCM đã diễn ra Hội thảo “Giấc ngủ an toàn cho trẻ” do nhãn hàng Soki Tium tổ chức, như một lời tri ân cho những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, để các bà mẹ được nghe chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về vấn đề chăm sóc giấc ngủ của con trẻ.

Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, các bà mẹ đều mong muốn tìm được giải pháp tốt nhất cho con. Hội thảo là sự kết hợp giữa đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum, là 02 dưỡng chất chính có trong sản phẩm Soki-Tium – liệu pháp ngủ ngon 100% từ sữa.

Dược sĩ Lê Huy Mạnh – GĐ nhãn hàng Soki Tium cho biết: sự kết hợp giữa Lactium và Colostrum có trong Soki Tium chính là bước đột phá mới trong việc chăm sóc giấc ngủ cho trẻ. Trong đó, đạm sữa thủy phân Lactium giúp thư giãn, an dịu tinh thần đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA, cấp chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Còn sữa non Colostrum giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng để bé khỏe mạnh, nhanh lớn.

Còn TS, BS – Phạm Diệp Thùy Dương chia sẻ tại hội thảo: vai trò của giấc ngủ với sự phát triển thể chất và trí não của trẻ trong giai đoạn 2.000 ngày đầu đời rất là quan trọng. Một giấc ngủ đúng, ngủ đủ sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất về chiều cao, cân nặng và trí não của trẻ. Tuy nhiên theo nghiên cứu, có đến 22 – 45% trẻ em Việt Nam gặp phải chứng rối loạn giấc ngủ ít nhất 01 lần trong đời. Đó là khi trẻ ngủ nhiều vào ban ngày và khó ngủ về ban đêm, trẻ khó vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc. Với giấc ngủ của trẻ rất cần sự mát mẻ, trong lành, tối, không đánh thức để cho bú. Khi trẻ ngủ kém sẽ dẫn đến tình trạng: kém tập trung, học kém, chậm cao,rối loạn tính khí, dễ mắc bệnh nhiễm & chuyển hóa.

Diễn viên Thanh Thúy cho biết: một trong những điều mà bà mẹ luôn tìm hiểu và áp dụng là giải pháp đem lại giấc ngủ ngon cho con, chính vì vậy mà Thanh Thúy đã sử dụng sản phẩm Soki Tium. Các ông bố, các mẹ, các bà hầu như chỉ toàn quan tâm đến việc ăn của con là nhiều mà quên mất là ngủ cũng quan trọng không kém. Giấc ngủ là sức khoẻ và hạnh phúc, con đang ngủ không nên lôi đầu dậy cho bú (đêm), trẻ dưới 06 tuổi phải ngủ trưa, còn trên 06 tuổi nên ngủ trưa, trẻ em phải đi ngủ trước 9 giờ tối để phát triển chiều cao và cả trí não.

Soki Tium là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc giấc ngủ cho bé của Cty cổ phần Dược phẩm Pharvina. Đây là sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai. Trong đó, thành phần chính của Soki Tium là Lactium đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA, chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Soki Tium có nguyên liệu từ sữa, được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học về giấc ngủ của trẻ sau khi bú sữa mẹ.

Mỹ Linh