Home / Tin tức / Triển lãm Oil & Gas Tech Asia

Triển lãm Oil & Gas Tech Asia

Dtoday – từ 21 đến 23/08/2019; tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất diễn ra triển lãm máy móc thiết bị và công nghiệp chuyên ngành dầu khí –  Oil & Gas Tech Asia (OTGA), do Cty Triển lãm Phoenix Asia tổ chức.

Triển lãm nhằm kết nối doanh nghiệp trong nước và quốc tế lại với nhau, trong 03 ngày diễn ra sự kiện các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh. Tìm hiểu và cập nhật những giải pháp công nghệ thiết bị mới nhất trong lĩnh vực dầu khí, từ sản xuất đến khai thác, chế biến.

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất đến từ các thương hiệu như: Klenco, Crowcon, Brasten, Analytical, CTI Industries, Durasafe…

Tham gia triển lãm lần này có Cty Thái Nam, là công ty hàng đầu Việt Nam về năng lực uy tín và chất lượng trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp và bảo dưỡng sửa chữa tổng thể nhà máy. Trải qua hơn 01 thập kỷ thực hiện sứ mệnh của những người mở đường trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp nặng, Cty Thái Nam đã góp đóng góp trí tuệ và công sức đem lại lợi ích cho khách hàng, tiếp tục mở rộng và đầu tư cho lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng nhà máy.

OGTA 2019; là một diễn đàn thương mại hữu ích giúp nhà trưng bày tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ các đối tác trong nước và quốc tế, thực hiện tốt các dự án đầu tư, nâng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành.

PV