Home / Tin tức / Lễ hội bia Đức: GBA – Paulaner Oktoberfest 2019

Lễ hội bia Đức: GBA – Paulaner Oktoberfest 2019

Sự kiện Lễ hội bia Đức tại Việt Nam – Oktoberfest; được tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, Phòng TM& CN Đức tại Việt Nam, khách sạn Nikko Sài Gòn…sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 26 đến 28/9/2019, tại khách sạn Nikko, từ 18 giờ đến 23 giờ. Tại Thủ đô Hà Nội sự kiện gì diễn ra từ 17/10 đến hết ngày 19/10, từ 18 giờ đến 23 giờ – JW Marriot Ha Noi.

Theo ban tổ chức sẽ có 9.000 lít bia phục vụ cho khách tham quan lễ hội tại TP.HCM và Thủ đô Hà Nội đã được chở từ Đức vào ngày 07/07/2019 đến ngày 10/08/2019 đã đến Việt Nam.

Sự kiện Oktoberfest được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam là năm 1992, do cộng đồng DN Đức tổ chức và trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất. Sự kiện đã chào đón hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương, trong suốt 06 đêm tại TP.HCM và Hà Nội.

Năm nay; để tăng thêm bầu không khí của lễ hội Oktoberfest, ban tổ chức sẽ giới thiệu sẽ giới thiệu loại bia Paulaner, chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Điều này dẫn đến quyết định của ban tổ chức đặt tên cho lễ hội: GBA – Paulaner Oktoberfest 2019 tại TP.HCM.

Ông Thomas Debeclic – Chủ tịch GBA chia sẻ: chúng tôi rất vui được công bố sự kiện lễ hội bia lần thứ 27 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải thiện nhằm tạo nên một không gian chính thống nhất của sự kiện ở Hà Nội và TP.HCM.

Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, ẩm thực truyền thống tại sự kiện các món như: heo quay, đùi gà, súp xúc xíc…cùng với màn trình diễn của ban nhạc nổi tiếng AntonShow Band đến từ Munich.

Ông Marko Walde – Trưởng ĐD Phòng CN & TM Đức tại VN chia sẻ: lễ hội tháng 10 GBA Oktoberfest  Vietnam 2019, là một trong những sự kiện mong đợi nhất trong năm tại Việt Nam. Nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống của nước Đức và Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng DN Đức – DN Việt Nam và doanh nghiệp Quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ giao lưu với nhau, cũng như với đối tác đồng nghiệp và bạn bè của họ.

Tin TH