Home / Tin tức / ĐH Nguyễn Tất Thành: tổ chức Gala chào đón tân sinh viên 2019

ĐH Nguyễn Tất Thành: tổ chức Gala chào đón tân sinh viên 2019

DNtoday – ngày 31/08/2019; tại Nhà thi đấu Quân khu 07, trường ĐH Nguyễn Tất Thành  đã tổ chức chương trình Gala chào đón tân sinh viên 2019 – K2019, thay cho lời chào – lời chúc mừng của tập thể trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến với thế hệ sinh viên năm mới.

Năm 2019; trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh chỉ tiêu ở 44 ngành đào tạo bậc đại học, với phương thức xét tuyển: theo kết quả thi vào THPT quốc gia năm 2019, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn hoặc điểm tổng kết năm, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của ĐHQG TP.HCM, thi tuyển đầu vào trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức. Nhà trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển ở một số phương thức trong tháng 9/2019.

Buổi gala đã chào đón hơn 30.000 HSSV, cán bộ…của Trường và gần 6.000 tân sinh viên thuộc 05 khối ngành: sức khỏe, kỹ thuật, k4 thuật – công nghệ, kinh tế, xã hội nhân văn, mỹ thuật – nghệ thuật…cùng các đại biểu khách mờiTtập thể Sư phạm trường ĐH Nguyễn Tất Thành và đối tác trong lĩnh vực đào tạo, doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại Gala chào đón tân sinh viên 2019 – K2019

Hiệu trưởngĐH Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ tại gala: những năm đầu tiên thành lập, chúng tôi chỉ chào đón 100 sinh viên, thì hôm nay đã chào đón gần 6.000 tân sinh và 20.000 sinh viên dang theo học tại trường. Dù là trường đại học còn “trẻ’ so với các trường nhưng ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt chuẩn 03 sao, cuối năm 2019 nhà trường sẽ đón nhận chứng nhận 04 sao.

Trong đêm gala, nhà trường đã mời các chuyên gia – giảng viên cao cấp, trao đổi với sinh viên về các kỹ năng hữu ích, nhằm tạo động lực truyền lửa và định hướng mục tiêu chắp cánh ước mơ cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện, trang bị phương pháp học đại học hiệu quả khi theo học tại trường.

Để khởi đầu cho năm học mới đầy hứng khởi, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi tặng đến các bạn tân sinh viên một chương trình âm nhạc hoành tráng và hấp dẫn với nhiều tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, đến từ CLB Văn nghệ của trường và sự tham gia của ca sĩ khách mời là các thần tượng âm nhạc của sinh viên như: Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân, Amee, cặp song ca Jack K – ICM, Huỳnh James…

Chương trình gala chào đón tân sinh viên là một hoạt động thường niên, được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm hỗ trợ tân sinh viên khóa mới làm quen với môi trường học tập. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích hỗ trợ tân sinh viên tìm hiểu thêm về trường, cũng như chương trình đào tạo ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sự kiện, giúp sinh viên khóa mới giao lưu thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn trường, để thầy và trò xích lại gần nhau hơn.

TH