Home / Thị trường tiêu dùng / Thời trang / Khai trương Trung tâm nội thất Sun Plaza – Hà Nội

Khai trương Trung tâm nội thất Sun Plaza – Hà Nội

Ngày 06/9/2019, Tập đoàn nội thất AKA Furniture Group đã chính thức khai trương Trung tâm Nội thất Sun Plaza, toạ lạc tại tầng 03, 69B Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ – Hà Nội.

Với quy mô 3000m2, Trung tâm Nội thất Sun Plaza là nơi hội tụ những thương hiệu nội thất có phong cách thuộc loại thời thượng hàng đầu thế giới, đến từ các quốc gia có bề dày lịch sử hàng trăm năm trong ngành nội thất như: Ý, Pháp, Đan Mạch … Và đặc biệt, nơi đây cũng có sự góp mặt của thương hiệu nội thất Nhà Xinh – thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa trong suốt 20 năm qua.

TTNT Sun Plaza là đại diện của hình mẫu showroom thế hệ mới của tập đoàn, được đầu tư chăm chút, tỉ mỉ với mô hình trưng bày nhiều showroom độc lập cùng một đẳng cấp được sắp xếp cạnh nhau một cách hài hoà, bổ sung lẫn nhau. Khi trải nghiệm mua sắm, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thưởng thức từng bộ sưu tập theo từng phong cách riêng biệt, đến từ các nền văn hoá khác nhau như Ý có các thương hiệu Lago, Calligaris, Cierre. Pháp là Ligne Roset và Đan Mạch có Boconcept.

Bằng sự ra đời của TTNT Sun Plaza Thuỵ Khuê, một lần nữa AKA Furniture Group khẳng định mạnh mẽ vị thế dẫn đầu tại thị trường nội thất Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Tập đoàn đã không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và cao cấp của người tiêu dùng trong nước. Các thương hiệu quốc tế mà tập đoàn chọn lựa để đưa vào thị trường Việt Nam là các thương hiệu có uy tín và phù hợp với phong cách sống của những người yêu nội thất.

Chắc chắn, bằng sự đa dạng trong phong cách nội thất, sự tận tình trong phục vụ, và sự am hiểu về sản phẩm của đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, TTNT Sun Plaza Thuỵ Khuê chắc chắn sẽ là một điểm đến đáng tin cậy.

Để chào mừng sự kiện khai trương, tập đoàn AKA Furniture Group dành riêng ưu đãi 20% tất cả sản phẩm có mặt tại trung tâm, duy nhất chỉ trong 03 ngày từ 06 đến 08/9/2019. Đây sẽ là đợt Ưu đãi trợ giá lớn nhất trong năm của trung tâm.

thương hiệu Boconcept

Boconcept: thương hiệu nội thất Đan Mạch từ 1952, mang đậm phong cách Bắc Âu scandinavian với tinh thần Hygge. Hygge là phong cách sống đặc trưng, niềm tự hào và cũng là bí quyết sống hạnh phúc nổi tiếng của người Đan Mạch.

Thương hiệu Lago

Lago:  là một trong hai thương hiệu trọng tâm mà tập đoàn AKA Furniture Group muốn ra mắt người tiêu dùng trong dịp khai trương này. Thương hiệu Lago tiên phong trong ngành nội thất Ý với những thiết kế vượt thời gian, nổi bật bởi chất liệu.

thương hiệu Linge Roset

Linge Roset: là thương hiệu đặc biệt thứ 02 mà AKA Furniture đặc biệt lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam. Ligne Roset với bề dày phát triển gần 160 năm tuổi, từ 1860. Thương hiệu mang đậm chất thời trang Pháp.

thương hiệu Calligaris

Calligaris: khởi lập từ 1923, thương hiệu nội thất Ý này mang phong cách thiết kế thông minh, hiện đại có tính ứng dụng cao. Hiện đang được yêu thích tại hơn 100 quốc gia. Nguyên lý thiết kế của Calligaris là sự cân bằng giữa kỹ thuật và thẩm mỹ, lý trí và cảm xúc.

thương hiệu Nhà Xinh

Nhà Xinh: thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa trong suốt 20 năm qua. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nhà Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước.