Home / Thị trường tiêu dùng / Điện tử / Ra mắt thương hiệu máy tạo nước Ion kiềm giau Hydro Trim Ion

Ra mắt thương hiệu máy tạo nước Ion kiềm giau Hydro Trim Ion

Ngày 07/9/2019;Cty CP Cosmos Japan Creation – đơn vị phân phối độc quyền  máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion đã ra mắt tại TP.HCM.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Trim ion là sản phẩm của Tập đoàn Nihon Trim, chủ tịch Hiệp hội nước Ion kiềm tại Nhật Bản và là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về sức khỏe, nước sử dụng trong y tế và nước dùng trong nông nghiệp công nghệ cao. Với bề dày lịch sử gần 40 năm đồng hành nghiên cứu cùng các bệnh viện và các trường đại học tại Nhật Bản, sản phẩm của Nihon Trim  luôn được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực y khoa.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2017, máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion ngày càng được nhiều gia đình Việt Nam tin tưởng, sử dụng để đảm bảo nguồn nước uống không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Máy tạo nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion sử dụng công nghệ điện giải tiên tiến độc quyền với 05 tấm điện cực bằng kim loại hiếm Titan phủ Platium, cho chất lượng nước đầu ra không chỉ sạch mà tốt cho sức khỏe. Một số công dụng của nước Trim Ion có thể kể đến như: chống lão hóa và ngăn ngừa rủi ro bệnh tật, cải thiện các chứng bệnh dạ dày, bổ sung khoáng chất, tác dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydro Trim Ion là chiếc máy đi đầu trong công nghệ tạo ra nước ion rất giàu hydro, nước Trim Ion có chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV, lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800 ppb. Đây là chiếc máy được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện Nhật Bản và trên thế giới.

Đặc biệt, Trim ion có lõi lọc tinh bên trong nhỏ gọn, có thể xử lý 12 tấn nước.  Lõi lọc tinh Premium là sự kết hợp của than nano hoạt tính và lớp màng vải không dệt loại bỏ 13 tạp chất và độc tố theo tiêu chuẩn JIS và loại thêm 03 tạp chất khác theo tiêu chuẩn của Hiệp hoọi nước lọc Nhật Bản.

Lõi lọc tinh của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Trim Ion còn đạt tiêu chuẩn chứng nhận của NSF, NSF là quy cách chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do tổ chức phi lợi nhuận NSF International cấp trên toàn thế giới

Nước ion kiềm giàu hydro từ máy tạo nước điện giải Trim Ion  có độ pH từ 9.0 đến 9.5 có khả năng trung hòa lượng axit dư thừa trong đường ruột. Lượng axit dư thừa này chính là nguyên nhân của bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, ợ nóng, khó tiêu…nước ion kiềm giàu hydro từ máy Trim Ion lại trung hòa được lượng axit dư thừa, dùng thường xuyên nước ion kiềm giàu hydro có thể chữa được bệnh đường ruột đồng thời làm giảm các triệu chứng đầy bụng khó tiêu…