Home / Tin tức / Phát động cuộc thi: giải thưởng ảnh di sản Việt Nam lần thứ 08

Phát động cuộc thi: giải thưởng ảnh di sản Việt Nam lần thứ 08

Ngày 11/9/2019, Tạp chí Vietnam Heritage đã chính thức phát động giải thưởng cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam lần thứ 08 và tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong – ngoài nước phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa của đất nước Việt Nam.

Ban tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi

Giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam lần thứ 08, do tạp chí Vietnam Heritage – trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam tổ chức, tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa của đất nước Việt Nam.

Vietnam Heritage Photo Awards 2019; tìm kiếm những tác phẩm, những câu chuyện về đề tài di sản bằng hình ảnh để thực hiện công tác tuyên truyền giới thiệu về thiên nhiên, lịch sử văn hóa các dân tộc Việt Nam…đến công chúng trong và ngoài nước, trên các kênh truyền thông của Việt Nam và tổ chức triển lãm những tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi phục vụ du khách tại các trung tâm du lịch, bảo tàng và các trường học.

Cuộc thi có chủ đề: thiên nhiên, di sản văn hóa vật thể, di sản văn hóa phi phi vật thể, môi trường, du lịch cùng Vietjet. Đối tượng tham gia, dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài.

Cơ cấu giải thưởng: bao gồm 14 giải thưởng, 02 giải đặc biệt – 02 Special Prize:máy ảnh Canon EOS 800D (EF – S18 – 55IS) và máy in Canon G1010 mỗi giải và 01 vé máy bay khứ hồi nội địa. 08 giải xuất sắc – Outstangding Photos: mỗi  giải 01 vé máy bay khứ hồi nội địa Vietjet. 01 giải Sky Prize “01 năm bay Vietjet gồm 10 vé máy bay khứ hồi nội địa Vietjet, dành riêng cho tác phẩm chụp đề tài du lịch cùng Vietjet.

Giải thưởng trẻ – Vietnam Heritage Junior Photo Awards dành riêng cho các nhiếp ảnh gia lứa tuổi dưới 25, bao gồm 03 giải khuyến khích, mỗi giải 01 vé máy bay khứ hồi nội địa Vietjet và combo các vouher chăm sóc sức khỏe tại Himalaya Health Spa.

Công dân Việt Nam và người nước ngoài đều được tham dự, hạn cuối cùng gửi tác phẩm dự thi vào lúc 24 giờ, ngày 15/10/2019. Ảnh dự thi nộp tại website : www.cuocthianhdisan.vietnamheritage.com.vn.