Home / Tin tức / Khai mạc triển lãm Vipremium 2022

Khai mạc triển lãm Vipremium 2022

Sáng ngày 02/06/2022; tại Trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – TP.HCM, Triển lãm Quốc tế Nguồn cung cứng Sản phẩm Cao cấp tại Thị trường Việt Nam – Vipremium 2022 đã chính thức khai mạc, triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón 10000 lượt khách tham quan.

Triển lãm diễn ra từ 02 – 05/06/2022,trong khuôn khổ 04 ngày triển lãm, Ban tổ chức cùng các đơn vị triển lãm hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và các cơ hội gặp gỡ kết nối giao thương cho khách hàng và doanh nghiệp.

Buổi lễ khai mạc còn có sự tham dự của ông Lee Dong Ki – Chủ tịch  và CEO Công ty Coex, ông Kang Myong-Il – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc…

Vipremium 2022; với sự tham gia của hơn 350 gian hàng của 250 công ty, đây là cơ hội để đáp nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân tìm cơ hội kinh doanh gặp gỡ với các đối tác tiềm năng tham gia trưng bày tại triển lãm.

Nổi bật nhất tại triển lãm khu vực Korea – là cụm gian hàng sản phẩm Hàn Quốc nằm trong khuôn khổ triển lãm; tập trung các thương hiệu đến từ nhiều vùng miền của Hàn Quốc. Đặc biệt là khu vực K – Venture của tỉnh Chung Cheong. Triển lãm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam, sẽ là nơi để các doanh nghiệp trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam.

Với bối cảnh ngành bán lẻ tại Việt Nam Nam có nhiều tín hiệu tích cực trong thời gian bình thường mới các doanh nghiệp cần thích nghi và nắm bắt cơ hội để đón sóng và bứt phá, nắm bắt cơ hội bứt phá trong giai đoạn đặc biệt này.

Ngoài ra còn có các buội hội thảo và biz-matching được diễn trong ngày 03/06 như: 10 giờ: báo cáo nghiên cứu thị trường “Tốt cho sức khoẻ” tại Việt Nam, diễn giả: Ms. Nguyễn Ngọc Dung – Vietnam SMB Lead, Nielsen Vietnam. Lúc 11 giờ: xu hướng thị trường thế giới và những định hướng “sức khoẻ” cho doanh nghiệp Việt, diễn giả Ms. Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư Thiên thần Đông Nam Á. 1:30: mở rộng kinh doanh bằng các kênh phân phối & bán hàng phi truyền thống, diễn giả: Mr. Lê Duy Anh – Digital Growth Marketing Manager, Tiki360 Insurtech Platform, Tiki Corporation. vào lúc 14 giờ 30: sáng tạo mở – Học hỏi & ứng dụng công nghệ từ hệ sinh thái khởi nghiệp, diễn giả Mr.Thắng Huỳnh – Founder & CEO, Innolab. Từ 16 giờ là các chủ đề:xu hướng và triển vọng ngành mỹ phẩm Hàn Quốc – Việt Nam- Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc CN TP.HCM của Coex. Xu hướng ngành mỹ phẩm và thế hệ MZ, diễn giả: Yoo Youngkuk – Nguyên Giám đốc Nice Retail Việt Nam. Xu hướng nguyên liệu mỹ phẩm toàn cầu và K-Beauty, diễn giả Park Jun-won – Giám đốc điều hành của H&B.

Hoạt động kết nối giao thương Biz – matching 1 – 1 gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm là hoạt động hiệu quả nhất để kết nối các doanh nghiệp mua – phân phối với các doanh nghiệp bán – sản xuất. Đặc biệt đây là chương trình hiệu quả được kết nối các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài, cũng như các doanh nghiệp trong nước và các địa phương khác.

Ban tổ chức sẽ kết hợp hình thức online Biz – matching gặp gỡ giao thương trực tuyến nhằm kết nối các nhà mua hàng khắp nơi trên cá nước Việt Nam và thế giới, được kết nối với đơn vị triển lãm.

Thái Mậu