Home / Tin tức / Khai mạc Vietbaby 2022: lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui

Khai mạc Vietbaby 2022: lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui

Sáng ngày 02/06/2022; tại Trung tâm triển lãm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh – TP.HCM, triển lãm Quốc tế sản phẩm , dịch vụ cho mẹ và bé – Vietbaby 2022, có chủ đề “ Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui” đã chính thức khai mạc.Triển lãm diễn ra từ 02 – 05/06/2022,quy tụ gần 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp đế từ 10 quốc gia. Vietbaby 2022; được phối hợp tổ chức bởi Coex Việt Nam và Sege Fairs cùng với Vinesad.

Hơn 4.000 phần quà vào cổng được ban tổ chức Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị cho tất cả khách tham quan mua sắm, vui chơi từ 10 đến 18 giờ mỗi ngày,  chủ sẽ đóng cửa lúc 16 giờ 30. Tại chương trình còn có rút thăm may mắn trúng một xe máy Honda Vision tất cả khách tham quan trong suốt 04 ngày.

Triển lãm năm nay nhằm mang đến các sản phẩm organic đồ dùng giáo dục thông minh, giúp ba mẹ có cơ hội tiếp cận các sản phẩm mới, chất lượng cao trong và ngoài nước. Từ đó đưa ra sự lựa chọn thông thái để các bé được sử dụng những sản phẩm tốt nhất hiện nay, bên cạnh triển lãm cũng là không gian vui chơi cho bé với nhiều quà tặng hấp dẫn và chương trình sân khấu thú vị.

Khu vui chơi miễn phí cho bé chơi đùa trải nghiệm các đồ chơi cao cấp từ đơn vị triển lãm Polise, Kiwooza Planet và đem đến cho ba mẹ những khoảng thời gian mua sắm. Các chương trình sân khấu đặc sắc được chuẩn bị vào các khung giờ mỗi ngày như: xiếc ảo thuật, rạp phim hoạt hình và đặc biệt là vòng chung kết “Kids Fashion Show”, được phối hợp tổ chức cùng nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp Llaby.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Vietbaby 2022 còn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước như: Chaang, Llaby…cùng với các thương hiệu nước ngoài như: Merries, Joie, Mustela, Molfix, Blackmores, Rascal 2 Friend, Polesie, Laurier…đặc biệt có sự tham gia của cơ quan thương mại và đầu tư chính phủ Australia và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan.

Thái Mậu